Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng "tan chảy"

Con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà khiến mẹ xúc động khi nói lý do không muốn ngủ riêng.

XEM VIDEO: Con trai đầu lòng Tăng Thanh Hà ăn diện giản dị, chân đi dép kẹp siêu rộng.

Thời gian qua, cuộc sống hôn nhân của diễn viên Tăng Thanh Hà cùng thiếu gia Louis Nguyễn không ngừng được quan tâm. Mới đây trên trang cá nhân, "ngọc nữ" gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện nhỏ giữa cô và con trai đầu lòng Richard. Theo đó, Tăng Thanh Hà đã hỏi con trai về việc tự ngủ ở phòng riêng vì nhóc tì trưởng thành hơn.

Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: "The bed has been feeling small because my kids are getting bigger. During dinner, I asked Riki, 'Do you think you can sleep on your own in your room now?'" (tạm dịch: "Chiếc giường có vẻ nhỏ vì các con của tôi ngày càng lớn. Trong bữa tối, tôi hỏi Riki, 'Bây giờ con có thể tự ngủ trong phòng của mình được không?')".

Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng tan chảy-1

Tăng Thanh Hà chia sẻ câu chuyện con trai 8 tuổi không muốn ngủ phòng riêng.

Trước câu hỏi của mẹ, bé Richard phản hồi: "Yes, I think so, but I want to hug you a bit longer (tạm dịch: Vâng, con cũng nghĩ vậy. Nhưng con muốn được ôm mẹ ngủ lâu hơn một chút")". Lời nói của con trai khiến Tăng Thanh Hà xúc động. Cô thả icon gương mặt đầy nước mắt và tag tên ông xã Louis Nguyễn.

Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng tan chảy-2

Câu nói của nhóc tì khiến người đẹp xúc động.

Đoạn hội thoại giữa 2 mẹ con đã hé lộ phần nào tính cách giàu tình cảm của quý tử nhà Tăng Thanh Hà cũng như cách nuôi dạy con đầy yêu thương của nàng "ngọc nữ". Có thể thấy, nữ diễn viên chăm sóc và bảo vệ con rất kỹ.

Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà cho biết cô khóc nhòe mắt khi lần đầu Richard rời xa vòng tay bố mẹ. Theo đó, nhóc tì 8 tuổi có chuyến đi cắm trại với lớp mà không có bố mẹ theo cùng. Điều này khiến nữ diễn viên lo lắng. Cô lưu luyến khi tạm biệt con trai: "Chuyến đi cắm trại đầu đời xa vòng tay ba mẹ, lên xe vẫy tay chào mẹ cười thật tươi. Mẹ thì nước mắt ướt nhòa", cô viết.

Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng tan chảy-3

Tăng Thanh Hà có cách nuôi con cẩn thận, chăm chút từng tí.

Chia sẻ thêm, con trai đầu lòng của vợ chồng Tăng Thanh Hà năm nay 8 tuổi. Từ nhỏ, Richard đã được mẹ rèn luyện tính cách tự lập, cậu bé thông thạo tiếng Anh, biết đọc, viết từ khá sớm và đặc biệt rất thích đọc sách.

Trước đó, nữ diễn viên nhiều lần chia sẻ những câu chuyện về Richard. Qua đó cho thấy, cậu bé là người giàu tình cảm, không ngại thể hiện sự yêu thương. Richard thường xuyên nói "con yêu mẹ", dành lời nói ngọt ngào trong những lần trò chuyện với mẹ. Nhóc tì từng nói: "Mẹ có biết con yêu mẹ nhiều lắm không? Con nghĩ đến mẹ suốt thôi, con không lên chơi với Chloe mà chỉ ngồi dưới nhà nghĩ về mẹ".

Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng tan chảy-4

Richard năm nay 8 tuổi, là cậu bé giàu tình cảm.

Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng tan chảy-5

Cậu bé rất yêu thương các em.

Ngoài ra, quý tử Tăng Thanh Hà còn là anh trai lớn biết yêu thương và nhường nhịn các em. Nữ diễn viên vô cùng tự hào về Richard vì tính cách tình cảm, biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Cô rất yên tâm mỗi khi Richard phụ bố mẹ trông nom các em. Không ít lần, người xem nhìn thấy khoảnh khắc Richard quây quần bên em gái Chloe và em trai Mason.

Trong những lần được mẹ cho "lên sóng" trước đó, nhóc tì Richard luôn ăn diện giản dị, ưu tiên chất liệu. Chloe và Mason cũng được bố mẹ chuẩn bị quần áo đơn giản, không cầu kỳ. Nổi tiếng là "rich kid ngậm thìa vàng" nhưng các con nhà Tăng Thanh Hà được bố mẹ nuôi dưỡng cẩn thận, hướng đến cuộc sống phù hợp lứa tuổi, không phô trương.

Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng tan chảy-6

Các con của Tăng Thanh Hà có phong cách mộc mạc, đúng lứa tuổi.

Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng tan chảy-7

Richard, Chloe và Mason đều yêu thích việc đọc sách.

Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng tan chảy-8

Các con Tăng Thanh Hà có cuộc sống giản dị, thích trồng cây, phụ mẹ nấu ăn, dọn dẹp,...

Thời gian qua, dù rời xa showbiz nhưng cuộc sống bên cạnh chồng và 3 con của Tăng Thanh Hà được nhiều người quan tâm. Đến nay, công chúng vẫn chưa nhìn thấy rõ diện mạo các con của Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên rất coi trọng cuộc sống riêng tư của gia đình cũng như sự an toàn cho các con. Cô từng chia sẻ vợ chồng cô có cách yêu con riêng, không chia sẻ hình ảnh của các con.

Con trai Tăng Thanh Hà 8 tuổi chưa tự ngủ riêng, câu trả lời khi được hỏi làm ai nghe cũng tan chảy-9

Vợ chồng "ngọc nữ" không công khai diện mạo 3 con để giữ sự riêng tư.

 

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-trai-tang-thanh-ha-8-tuoi-chua-tu-ngu-rieng-cau-tra-loi-khi-duoc-hoi-lam-ai-nghe-cung-tan-chay-a603633.html

Tăng Thanh Hà

Nuôi Dạy Con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.