Lê Dương Bảo Lâm đi làm xa về nhìn thấy con trai mà bất ngờ

Về nhà sau nhiều hôm đi quay xa, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ khi thấy con trai, còn công khai đòi tuyển con dâu trên mạng.

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm vốn nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng giờ đây càng thêm được chú ý sau khi vợ anh sinh con trai thứ 3. Nam danh hài bận bịu công việc, thường xuyên phải xa nhà dài ngày để quay show, ghi hình. Công việc chăm sóc, nuôi nấng các con chủ yếu do bà xã Quỳnh Quỳnh của anh đảm nhiệm.

Lê Dương Bảo Lâm đi làm xa về nhìn thấy con trai mà bất ngờ-1Sau nhiều ngày xa nhà trở về, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ vì con trai đã lớn hơn, tưởng vợ đang ôm anh nào

Lê Dương Bảo Lâm đi làm xa về nhìn thấy con trai mà bất ngờ-2Nam danh hài hào hứng đòi tuyển con dâu cho con trai

Vì thế mà những phút giây được trở về nhà và gần con với anh đều rất quý giá. Mới đây Dương Lâm "Đồng Nai"chia sẻ những bức ảnh đáng chú ý. Trong ảnh anh đang ôm cậu con trai út rất nồng ấm. Nam danh hài cho biết mấy hôm nay anh đi quay MV nên không về nhà, về nhà thấy vợ tưởng đang ôm anh nào và đòi tuyển con dâu cho cậu con trai đáng yêu.

Nhiều ông bố bà mẹ bỉm sữa đều thấu hiểu cho tâm trạng của nam diễn viên. Trẻ nhỏ nói chung phát triển rất nhanh, mỗi ngày nhìn lại có nét khác. Ông bố 3 con đi xa dài ngày nên về nhìn thấy con lớn hơn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên ở đây anh còn nâng cấp mức độ lớn của con đến mức đòi "tuyển con dâu" khiến cộng đồng mạng quay sang "trách yêu": "Sơ hở là đòi tuyển con dâu".

Lê Dương Bảo Lâm đi làm xa về nhìn thấy con trai mà bất ngờ-3Dương Lâm "Đồng Nai" ghen ra mặt với con trai vì từ khi con chào đời bà xã Quỳnh Quỳnh dành nhiều thời gian cho con

Lê Dương Bảo Lâm đi làm xa về nhìn thấy con trai mà bất ngờ-4Thậm chí 3 ngày anh không nhận được cuộc gọi nào từ vợ vì còn bận ôm ấp con

Ông bố trẻ cũng giãi bày hoàn cảnh đáng thương của mình kể từ khi có con trai thứ ba. Anh bảo ngày trước đi làm xa vợ gọi nhiều đến bực mình. Giờ 3 ngày cũng không thấy gọi vì đã có "trai trẻ" ở bên, đến anh nhìn còn thấy ghen với con trai được mẹ cưng nựng, yêu chiều.

Lê Dương Bảo Lâm đi làm xa về nhìn thấy con trai mà bất ngờ-5

Cho đến thời điểm hiện tại, con trai của Lê Dương Bảo Lâm đã được khoảng 5 tháng tuổi. Cậu bé khi 3 tháng tuổi hiện đã nặng khoảng 7 kg, trong khi mới sinh chỉ có 2,9kg. Nhìn vẻ ngoài bụm bẫm, đáng yêu của con trai Lê Dương Bảo Lâm, không ít người tấm tắc khen Quỳnh Quỳnh là mẹ bỉm mát tay, khéo chăm con. Cô cũng hi sinh rất nhiều vì các con của mình, có thể mua cho con quần áo đắt tiền cả nửa triệu, uống sữa bột đắt tiền, dùng đồ dùng xịn nhưng mẹ chỉ "trung thành" với đồ bộ 35K.

Theo Emdep.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/nuoi-con/le-duong-bao-lam-di-lam-xa-ve-nhin-thay-con-trai-ma-bat-ngo-20230104150056824.htm

Lê Dương Bảo Lâm

Nuôi Dạy Con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.