Cứ lo bố trông con "đoảng", hóa ra bé ở nhà với bố lại vui thế này, các mẹ xem xong chỉ muốn nhờ chồng trông con ngay

Những trò chơi này giúp bé vừa được vận động, vừa kích thích tư duy sáng tạo mà việc bố trông con cũng trở nên nhàn tênh.

Có không ít người mẹ cảm thấy lo lắng khi để con ở nhà nhờ chồng trông giúp bởi các bố thường hay lười biếng nên chỉ chăm chăm nghĩ ra cách đối phó với việc trông con mà thôi. Tuy nhiên, nếu mẹ nào có định kiến này thì chắc chắn sẽ phải thay đổi ngay lập tức sau khi xem những hình ảnh dưới đây. 

Đó là những hình ảnh tổng hợp lại nhiều khoảnh khắc khi con gái ở nhà với bố. Khác hẳn với những khung cảnh bố lăn ra ngủ, mặc kệ con thích chơi gì thì chơi, trong loạt ảnh này, người bố đã nghĩ ra rất nhiều hoạt động thú vị để con khám phá. Các trò chơi vừa mang tính vận động, vừa mang tính tư duy, giúp bé không những được vui chơi thoải mái mà còn học được nhiều điều hay ho. 

Chỉ cần nhìn nụ cười tươi tắn, đáng yêu của các bé là đủ hiểu bọn trẻ thích thú với những trò chơi mà bố tạo ra như thế nào phải không các mẹ? Mời các mẹ cùng xem và tham khảo những trò chơi dễ thương để gợi ý cho ông xã trong cách chơi cùng con nhé:

Cứ lo bố trông con đoảng, hóa ra bé ở nhà với bố lại vui thế này, các mẹ xem xong chỉ muốn nhờ chồng trông con ngay-1
Bài tập này chắc chắn sẽ giúp khỏe tay.

Cứ lo bố trông con đoảng, hóa ra bé ở nhà với bố lại vui thế này, các mẹ xem xong chỉ muốn nhờ chồng trông con ngay-2
Chiếc xích đu tự chế thật dễ thương.

Cứ lo bố trông con đoảng, hóa ra bé ở nhà với bố lại vui thế này, các mẹ xem xong chỉ muốn nhờ chồng trông con ngay-3Trò chơi ném thú vào hộp.

Cứ lo bố trông con đoảng, hóa ra bé ở nhà với bố lại vui thế này, các mẹ xem xong chỉ muốn nhờ chồng trông con ngay-4
Trò chơi "Chuột ăn bánh" này sẽ rèn luyện cho bé sự khéo léo.

Cứ lo bố trông con đoảng, hóa ra bé ở nhà với bố lại vui thế này, các mẹ xem xong chỉ muốn nhờ chồng trông con ngay-5
Trò chơi này giúp bé vừa biết vẽ chú voi xinh xắn lại luyện khả năng ném vòng trúng đích nữa đấy các mẹ ạ.

Cứ lo bố trông con đoảng, hóa ra bé ở nhà với bố lại vui thế này, các mẹ xem xong chỉ muốn nhờ chồng trông con ngay-6
Rất đơn giản nhưng mà rất vui.

Cứ lo bố trông con đoảng, hóa ra bé ở nhà với bố lại vui thế này, các mẹ xem xong chỉ muốn nhờ chồng trông con ngay-7
Dù con muốn chơi trò chơi cảm giác mạnh ngay tại nhà thì cũng không khó với bố.

Những hình ảnh này đã có thấy, thực tế không phải ông bố nào cũng hời hợt trong việc trông con đâu các mẹ nhé. Bình thường các bố có thể lười biếng chút xíu nhưng khi ở bên những thiên thần đáng yêu, chắc chắn sẽ khích lệ sự nhanh nhạy trong các bố để nghĩ ra nhiều trò cho con chơi vui thật vui. 

Thế nên mẹ đừng ngại việc giao con cho chồng trông giúp nhé. Các mẹ sẽ vừa được thảnh thơi làm việc cá nhân mà con lại có những giây phút giải trí cực kỳ thú vị như thế này.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cu-lo-bo-trong-con-doang-hoa-ra-be-o-nha-voi-bo-lai-vui-the-nay-cac-me-xem-xong-chi-muon-nho-chong-trong-con-ngay-2220202772250414.htm

Bố trông con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.