Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi du lịch cùng con, cộng đồng mạng soi ra chi tiết nhắc nhở bế con chưa khéo

Phạm Quỳnh Anh mải miết khoe ảnh đi chơi cùng con còn cộng đồng mạng có người lại "săm soi" cô bế con chưa khéo.

Phạm Quỳnh Anh là một nữ ca sĩ nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả. Cô được coi là "thanh xuân" của thế hệ 8X, 9X với rất nhiều ca khúc trữ tình nổi tiếng. Cuộc sống riêng của cô hiện tại cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Năm nay, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt Thôi đón thêm niềm hạnh phúc với một cô công chúa nhỏ mới được hơn 5 tháng. Mới đây, bà mẹ 3 con đã chia sẻ những khoảnh khắc đầm ấm bên các con nhân dịp Giáng sinh. Trong những bức ảnh chụp, có thể thấy Phạm Quỳnh Anh và 3 tiểu công chúa đang vui vẻ, hân hoan kề cận bên nhau. Được biết cô cùng gia đình và các con có chuyến du lịch Đà Lạt nhân dịp Noel và năm mới. Niềm vui và hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt Phạm Quỳnh Anh cũng như các con.

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi du lịch cùng con, cộng đồng mạng soi ra chi tiết nhắc nhở bế con chưa khéo-1
Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc khoe ảnh đi du lịch Đà Lạt dịp Noel cùng các con 

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi du lịch cùng con, cộng đồng mạng soi ra chi tiết nhắc nhở bế con chưa khéo-2
Dân mạng "săm soi" ra chi tiết cô bế con chưa khéo vì lỡ tay kéo áo làm hở bụng con trong thời tiết lạnh ở Đà Lạt

Bên cạnh những bình luận gửi lời chúc mừng với sự viên mãn mà Phạm Quỳnh Anh đang sở hữu, có nhiều người tinh mắt soi ra cô đang bế bé út Zoey có phần chưa khéo léo. Cụ thể là khi được mẹ bế chụp ảnh cùng các chị, phần áo ở bụng của bé bị hớt lên khiến Zoey lộ ra chút phần bụng. Thời tiết Đà Lạt mùa này khá lạnh nên việc trẻ hở bụng như vậy có thể khiến con bị nhiễm lạnh. Do đó nhiều người "nhắc nhở" Phạm Quỳnh Anh nên chú ý hơn khi bế con hoặc chọn mặc cho con áo khoác ngoài dài hơn để tránh tình trạng này xảy ra.

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi du lịch cùng con, cộng đồng mạng soi ra chi tiết nhắc nhở bế con chưa khéo-3
Bé Zoey hơn 5 tháng tuổi với những biểu cảm rất dễ thương

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi du lịch cùng con, cộng đồng mạng soi ra chi tiết nhắc nhở bế con chưa khéo-4
Thời gian gần đây bé được mẹ cho "lên sóng" nhiều hơn trước

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi du lịch cùng con, cộng đồng mạng soi ra chi tiết nhắc nhở bế con chưa khéo-5
Cô bé còn nhỏ xíu nhưng đã có một lượng "fan hâm mộ" đáng kể, hứa hẹn được yêu mến như mẹ trong tương lai

Zoey, con gái thứ 3 của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chào đời vào ngày 18/7 tại một bệnh viện quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ bé ăn ngon, ngủ ngoan, không quấy khóc vô lý và "kiên cường y như mẹ". Cho đến khi con gái tròn 2 tháng tuổi, cô mới khoe cận mặt con. Zoey được nhận xét là có nhiều nét giống mẹ. Công chúa nhỏ hiện đã hơn 5 tháng và có nhiều biểu cảm vô cùng dễ thương. Cô bé chưa tròn tuổi nhưng đã sở hữu nhiều "fan hâm mộ", tương lai hứa hẹn sẽ được nhiều người yêu quý hơn cả mẹ.

Theo Emdep.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/nuoi-con/pham-quynh-anh-khoe-anh-di-du-lich-cung-con-cong-dong-mang-soi-ra-chi-tiet-nhac-nho-be-con-chua-kheo-20221228085625644.htm

chăm sóc con

Phạm Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.