Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!

Khi con gái la hét không ngoan, thay vì trách mắng, Ông Cao Thắng đã dạy bảo con một cách nhẹ nhàng khiến fan phải tan chảy vì độ tinh tế của nam ca sĩ.

Winnie được biết đến là thế lực nhí được sinh ra ở vạch đích của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Mỗi khoảnh khắc của cô công chúa nhỏ được đăng tải lên mạng xã hội đều khiến các fan xuýt xoa vì quá đáng yêu và dễ thương. Bên cạnh đó, dù còn nhỏ nhưng Winnie được bố mẹ nuôi dạy rất cẩn thận, cô bé không chỉ xinh xắn mà còn vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải đoạn clip cuộc trò chuyện cực kỳ đáng yêu của 2 bố con. Vì muốn được mẹ yêu thương, quan tâm mà Winnie đã la hét. Đợi con bình tĩnh, Ông Cao Thắng đã giải thích với con về chuyện không nên có hành động như vậy. Thay vì trách mắng, quát tháo, ông bố trẻ đã có cách dạy con cực kỳ nhẹ nhàng.

Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie

- Ông Cao Thắng: Papa thắc mắc sao lúc nãy Winnie la hét vậy?

- Winnie: Tại vì con muốn là mẹ yêu con.

- Ông Cao Thắng: Nhưng mà mẹ vẫn luôn yêu con mà, đâu phải là con la hét thì mẹ mới yêu con đâu.

- Winnie: Bây giờ con đâu có khóc đâu.

- Ông Cao Thắng: Nhưng mà ba nói lúc mà con không khóc như thế này nè, ba mẹ sẽ yêu con nhiều hơn nữa. Chứ không phải là con khóc, con la hét thì ba mẹ mới yêu con. Con hiểu chưa? Nên là mình đừng la hét nữa, như thế ba mẹ càng yêu con. Con gái nhớ nha, mình không như vậy nữa được không. Và giờ ba giải thích với con chuyện seat belt nha. Khi máy bay sắp đáp, nó rung vậy nè, nếu mà mình không đeo seat belt, rất có thể mình bị té ra ngoài, rất là đau luôn.

Có thể thấy Ông Cao Thắng đang rất cố gắng giải thích để nếu lần sau mình gặp tình huống không vui, Winnie sẽ bình tĩnh nói chuyện cho ba mẹ hiểu. Và cô bé Winnie cũng rất ngoan, nghe lời ba mẹ, gật đầu và hứa sau sẽ giữ bình tĩnh hơn.

Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-1Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-2

Winnie và bố

Cách dạy con của Ông Cao Thắng được các fan dành tặng điểm 10 vì quá ngọt ngào và tinh tế. Chẳng cần đòn roi hay quát mắng, những lời khuyên răn này chắc chắn sẽ giúp bé ngoan hơn và cũng không làm tổn thương con.

Đoạn clip ngắn được chia sẻ ít phút đã được rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích của mình đối với cô bé Winnie. Cùng với đó là những bình luận tích cực khen ngợi đến ba mẹ Thắng - Nhi nuôi dạy con tốt và ngoan ngoãn mà chắc hẳn ai cũng muốn học hỏi kinh nghiệm.

Một em bé ngoan ngoãn khi có người mẹ siêu tâm lý

Là con gái đầu lòng, sinh ra trong gia đình giàu có, bé Winnie được ba mẹ đầu tư kĩ lưỡng, dành nhiều thời gian, tình cảm yêu thương. Thế nhưng cặp đôi nghệ sĩ không quá bảo bọc, nuông chiều con mà luôn cho con tiếp xúc nhiều với cuộc sống xung quanh, ra các thử thách, vai trò giúp ái nữ phát triển kĩ năng. Trên chặng đường lớn khôn Winnie ngày càng dễ thương, ngoan ngoãn, lễ phép và ra dáng người nổi tiếng trong tương lai.

Ai theo dõi Đông Nhi cũng thấy rằng cô bé được bố mẹ đồng hành trong mọi hoạt động, đặc biệt là lần đầu tiên đến lớp. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: ''Trước khi Winnie chính thức đi học, mình thường xuyên chia sẻ với con câu chuyện đến trường, chuẩn bị tâm lý cho con trước 'Con ơi, một vài ngày nữa mình sẽ đến trường nhé, trường là nơi có bạn, cô giáo, đồ chơi'... Ngày nào mình cũng kể để con hiểu mẹ đang nói đến nơi nào đó con chưa từng đến.

Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-3Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-4Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-5Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-6

Sau đó, khi con chính thức đi học thì mình và anh Thắng đồng hành, ngày nào cũng đưa con đến trường, giới thiệu đây là trường này, rồi ba mẹ ở đây chơi với con. Mình và anh Thắng được sự hỗ trợ của các cô giáo, các cô cũng muốn ba mẹ nên đồng hành để con chuẩn bị tâm lý, yên tâm và có thời gian quen với các bạn. Sau 1 tuần, khi Winnie đã quen thì mình rút dần ra, trước khi đó cũng phải nói với con là 'Con ở đây chơi với cô và các bạn, ba mẹ đi dạo chút xíu rồi sẽ đón con về'.

Sau đó mình đi chứ không trốn. Vì nếu mình trốn thì con đang chơi giật mình không thấy mẹ sẽ khóc rất nhiều. Khi mình nói thì con vẫn khóc nhưng con hiểu là tí nữa mẹ sẽ giữ lời hứa quay lại đón con. Đó là cách mình áp dụng với con và giờ con rất hào hứng khi đến trường, mỗi lần đón thì con hạnh phúc, chạy lại ôm mẹ''.

Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-7Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-8Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-9Tan chảy đoạn clip Ông Cao Thắng nhẹ nhàng dạy con gái Winnie: Người bố quốc dân này quá đỗi ngọt ngào rồi!-10

Những chia sẻ của nữ ca sĩ được rất nhiều người hâm mộ dành lời khen về cách nuôi dạy con khéo léo. Ai cũng mong Đông Nhi sẽ tiếp tục chia sẻ những mẹo chăm con hữu ích để các chị em cùng học hỏi.


Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/tan-chay-doan-clip-ong-cao-thang-nhe-nhang-day-con-gai-winnie-nguoi-bo-quoc-dan-nay-qua-doi-ngot-ngao-roi-193230928101024565.htm

Ông Cao Thắng

Đông Nhi

Nuôi Dạy Con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.