Vợ chồng da trắng sinh đôi bỗng lọt một em bé da đen, người vợ mới thú nhận sự thật

Những năm trước, cư dân mạng từng sửng sốt khi nhìn thấy một bức ảnh của hai cô bé song sinh nhưng lại khác nhau đến từng chi tiết, từ nước da, mái tóc, đến đường nét trên khuôn mặt. Thoạt đầu, ai cũng ngỡ họ là bạn thân, hàng xóm hay họ hàng xa, nhưng không ai tin được đó là cặp song sinh.

Gia đình vô cùng hoang mang

Những năm trước, cư dân mạng từng sửng sốt khi nhìn thấy một bức ảnh của hai cô bé song sinh nhưng lại khác nhau đến từng chi tiết, từ nước da, mái tóc, đến đường nét trên khuôn mặt. Thoạt đầu, ai cũng ngỡ họ là bạn thân, hàng xóm hay họ hàng xa, nhưng không ai tin được đó là cặp song sinh.

Vợ chồng da trắng sinh đôi bỗng lọt một em bé da đen, người vợ mới thú nhận sự thật-1


Đó là Lucy và Maria Aylmer, sinh năm 1996 tại Gloucester, Vương quốc Anh. Trong khi Lucy sở hữu làn da trắng với tóc vàng óng ả, thì Maria có làn da ngăm, và mái tóc xoăn đen. Nhiều người bình luận: "Trông hai chị em chẳng khác gì đến từ hai tộc người khác nhau.” bởi cả bố mẹ của hai em bé đều có làn da trắng.

"Đó thật sự là một cú sốc đối với tôi, vì màu da của chúng không hiện lên khi siêu âm. Khi nữ hộ sinh cho tôi bế hai con lần đầu, tôi đã không nói nổi nên lời vì nhìn chúng quá khác nhau."

Cả gia đình ban đầu vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, cuối cùng, sự thật cũng được sáng tỏ.

Vợ chồng da trắng sinh đôi bỗng lọt một em bé da đen, người vợ mới thú nhận sự thật-2

Được biết, lý do chính của sự khác biệt này là vì Donna, mẹ của cặp song sinh có một nửa gốc là người Jamaica, trong khi cha Vince là người da trắng 100%. 

Sự khác biệt trong màu da của cặp song sinh tưởng là điều thú vị nhưng lại khiến hai cô bé gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Từ bất ngờ đi đến tủi thân

Khi còn nhỏ, mẹ Donna thường xuyên cho các con mặc đồ giống nhau, như bao cặp sinh đôi khác. Nhưng đến khi 7 tuổi, Lucy bắt đầu đặt câu hỏi: "Chúng con trông không giống nhau. Vì vậy, tại sao phải mặc cùng một thứ?"

Thậm chí, bạn bè của hai em còn yêu cầu mang giấy khai sinh ra để chứng minh rằng chị em họ có quan hệ huyết thống. Lucy nói: "Hầu hết các cặp song sinh trông giống như hai giọt nước còn chúng em lại trông không thể khác hơn. Chúng em còn chẳng giống có cùng cha mẹ chứ đừng nói là song sinh."

Có lẽ bởi nhiều lời ra tiếng vào, hai cô bé bắt đầu thắc mắc về sự tồn tại của mình và người còn lại. Lucy còn từng nghi ngờ mình là con nuôi trong gia đình bởi lẽ em là thành viên trông khác xa với các anh chị nhất. Thậm chí, em còn liên tục bị bạn bè chế giễu vì sự khác biệt đó. Maria thì nói rằng em cực ghét mái tóc xoăn của mình đến nỗi rơi nước mắt vì bức bối.

Vợ chồng da trắng sinh đôi bỗng lọt một em bé da đen, người vợ mới thú nhận sự thật-3

Trưởng thành xinh đẹp và giỏi giang

Sau hơn 20 năm trôi qua, Lucy và Maria đã trở thành hai thiếu nữ xinh đẹp và duyên dáng. Nhưng sự khác nhau về ngoại hình lẫn tính cách vẫn như vẹn nguyên như vậy. Trong khi Lucy có vẻ là người nhút nhát thì ngược lại, Maria lại rất hướng ngoại và thích gặp gỡ nhiều người.

Ngoài ra, hai chị em còn khác biệt đến cả sở thích và định hướng nghề nghiệp. Maria học luật tại Cheltenham College với phong cách ăn mặc đứng đắn, quyến rũ còn Lucy lại theo ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Gloucester College và thường diện những bộ đồ chất punk rock, cực kì cá tính.

Vợ chồng da trắng sinh đôi bỗng lọt một em bé da đen, người vợ mới thú nhận sự thật-4

Khi được hỏi về thời gian bị châm chọc vì quá khác nhau thuở còn nhỏ, chị em Lucy và Maria tâm sự, trước đây, họ rất ghét về việc mọi người nghi ngờ và thường xuyên đề cập đến vấn đề đến mối quan hệ huyết thống của hai chị em, nhưng giờ đây, họ cảm thấy hạnh phúc, tự hào và trở nên đặc biệt khi có chị em sinh đôi với màu da trái ngược mình.

Vợ chồng da trắng sinh đôi bỗng lọt một em bé da đen, người vợ mới thú nhận sự thật-5

Lucy chia sẻ rằng: "Những điều tuyệt vời của cặp chị em sinh đôi trông hoàn toàn khác mình đó là mọi người không bị nhầm lẫn, không phải mỏi mắt khi phải cố phân biệt. Hơn nữa, gạt phăng những đặc điểm khác nhau về ngoại hình, tính cách, chúng em vẫn là cặp song sinh thân thiết và yêu thương nhau.”

 

Theo thoidaiplus

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-chong-da-trang-sinh-doi-bong-lot-mot-em-be-da-den-nguoi-vo-moi-thu-nhan-su-that-d252226.html

song sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.