Độ nóng của những bộ đầm đỏ càng được tăng lên với những khoảng hở sexy, táo bạo.
Qua bao mùa thời trang, chiếc đầm đỏ vẫn được tôn vinh là nữ hoàng sexy của dạ tiệc. Nhiều người đẹp chọn đầm đỏ cho các sự kiện quan trọng không chỉ để thu hút sự chú ý của những người xung quanh bởi gam màu sáng nổi bật mà còn vì độ sexy, nóng bỏng mà nó mang lại. Chính vì thế, trước tới nay, đầm đỏ vẫn luôn nằm trong danh sách được các người đẹp lựa chọn nhiều nhất trong năm.
Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, những chiếc váy đỏ giờ đây không chỉ tồn tại ở các kiểu dáng đơn thuần như quây ngực, lệch vai, khoét lưng, khoét ngực mà với mong muốn thể hiện tối đa các đường cong trên cơ thể,các nhà mốt đã sử dụng thêm những đường khoét cut out nhằm phô diễn bất kỳ phần cơ thể mong muốn, đó có thể là phần eo, khe ngực, một khoảng ngực, khoảng lưng hay khoảng bụng. Những đường khoét mang tính chất ngẫu hứng nhưng lại có tác dụng bất ngờ trong việc tăng thêm sức hút của các người đẹp.
Cùng chiêm ngưỡng những bộ váy đầm đỏ, cắt khoét rất cá tính và sexy của các mỹ nhân Việt:
Anh Thư nóng bỏng trong chiếc váy với khoảng hở lưng táo bạo. Những đường dây bắt chéo chằng chịt sẽ giúp phần lưng khoe ra một cách tế nhị hơn
Anh Thư khiến ai ai cũng phải nhìn chăm chú vào vòng eo của mình
Một chút khoét nhẹ ở eo cũng đủ giúp Mai Phương Thúy thêm sức hút
Thủy Tiên và Mỹ Tâm phiêu trên sân khấu với bộ váy đỏ cut-out bên hông, giúp vòng eo của 2 người đẹp trông nhỏ nhắn hơn rất nhiều
Kiểu váy cut out này giúp các người đẹp ăn gian được số đo vòng 2 đáng kể
Thái Hà và Ngọc Trinh với những khoảng hở thanh lịch
Ngọc Trinh với chiếc váy rất nhiều khoảng hở hút mắt
Một chút khoét eo cũng đủ để Hương Giang gợi cảm hơn rất nhiều
Hoa hậu Thùy Dung nóng bỏng trong chiếc váy ôm sát
Kiểu khoét giữa khe ngực của Ngọc Trinh và Hồng Quế với vòng 1 lấp ló, thoắt ẩn thoắt hiện đầy khiêu khích
Theo Eva