Ông Thắm cho biết thêm: “Hoàn cảnh gia đình anh Quế rất khó khăn, cha của anh ở quê nhà bị tàn tật, sức khỏe yếu, phải đi xe lăn. Anh Quế cũng vừa lập gia đình, con mới khoảng một tuổi. Khoảng một năm nay, anh Quế theo anh trai và bạn bè sang Angola lao động “chui” nên không có bảo hiểm, tiền gửi về nhà chưa đủ trả nợ trước đây vay mượn để “chạy” đi Angola”.
Hiện nay Đại sứ quán và Hội Người Việt Nam tại Angola kêu gọi lòng hảo tâm của tất cả mọi người quyên góp giúp đỡ để sớm đưa thi hài anh Quế về nước theo nguyện vọng của gia đình.
![]() |
Thi thể của anh Tuân đã được đưa về nhà quản xác Camama. Ảnh Lao Động |
Sáng 8-6, anh Tuân từ nơi ở đến công trường xây dựng để làm việc tại Camama (Angola). Trên đường đi, anh Tuân gặp cướp tấn công và bị bắn trúng đạn tử vong. Sau đó, thi thể anh Tuân được đưa về quê nhà qua đường hàng không.
Theo Đắc Lam (Pháp Luật TPHCM)