Trong khi Rooney còn đang cùngcác đồng đội du đấu tại Thụy Sỹ thì hôm qua ả gái làng chơi thứ 2 từng “vui vẻ”với chân sút này đã lộ diện. Đó là một cô nàng 23 tuổi với thân hình khá bốclửa.

Trong trận đấuvới Thụy Sỹ đêm thứ Ba, cuối cùng Rooney cũng giải tỏa được cơn khát bàn thắngkhi sút tung lưới đội chủ nhà. Dù vậy anh đã không ăn mừng khi ngoài sân một sốCĐV Anh vẫn la ó bày tỏ sự phản đối của mình với tiền đạo này sau scandal tìnhái mới đây.

Cùng lúc đótại đảo quốc sương mù, nhân vật thứ hai từng qua đêm với Rooney xuất hiện trênmặt báo. Theo tin tức trên tờ Sun đó là bà mẹ trẻ, độc thân Helen Wood, 23 tuổi.Helen là bạn thân của Jennifer Thompson, người đứng ra tiết lộ những phi vụ vuivẻ 3 người với Rooney. Và cũng như bạn của mình Helen bỏ túi 1.200 bảng cho mỗilần qua đêm với chân sút của MU.

Lộ diện gái làng chơi thứ hai qua đêm với Rooney

Helen Wood người từng nhận tiền để lên giường với Rooney

Tiết lộ vớibạn bè Helen khẳng định Wayne Rooney đúng là một “siêu sao” trên giường. “Anh ấylà một vận động viên điền kinh ở trên sân và đã cho chúng tôi những phút giâykhông thể nào quên”.

Một má mì cũcủa Helen có nickname Laura khẳng định trên tờ Sun: “Cô ấy rất nhanh chóng trởthành người đắt sô nhất của chúng tôi bởi gương mặt xinh xắn và một thân hìnhmảnh mai gợi cảm. Những màn biểu diễn quan hệ đồng tính nữ chính là chiêu thuhút khách sở trường của cô ấy. Helen tự hào mình là một người có tư tưởng rấtthoáng. Cô ấy không hề do dự lên giường để vui vẻ cùng Wayne Rooney và Jenny”.

Trong khi tintức liên quan đến những “trò mèo” của chân sút người Anh tiếp tục bị phơi bàythì cuộc sống của vợ anh, Coleen Rooney, đang ngày một nặng nề hơn. Hôm qua, lầnđầu tiên cô đã xuất hiện trước công chúng kể từ khi vụ việc vỡ lở. Có thể dễdàng nhận thấy vẻ mặt thất thần, chán chường, buồn bã khi bà mẹ 24 tuổi này tớiviện để thăm em gái bị đột quỵ.

Lộ diện gái làng chơi thứ hai qua đêm với Rooney

Helen (trái) diễn trò quan hệ đồng tính với Jennifer Thompson

Theo tiết lộcủa bạn bè Coleen cảm thấy ghê sợ trước trò lừa đảo của Wayne. Dù vậy cô đã đồngý sẽ gặp chồng mình để nói rõ ngọn ngành khi anh trở về từ Thụy Sỹ. “Cô ấy vẫnkhóc rất nhiều nhưng đã cố gắng kìm nén để tới thăm em gái Rosie. Coleen đồng ýsẽ gặp Wayne nhưng thực sự thì Rosie mới là mối quan tâm hàng đầu của cô ấy lúcnày”.

Một người bạnkhác thì tiết lộ gia đình Coleen rất thất vọng về chàng rể và không muốn con gáimình quay lại với kẻ lừa dối. “Gia đình cô ấy lo ngại rằng vì con trai cô ấy sẽtha thứ cho chồng để gia đình êm ấm. Nhưng cho dù có làm vậy thì Wayne cũngkhông bao giờ được coi là một phần của gia đình Coleen nữa”.

Theo Hoàng Tùng
Dân Trí