Chủ đề
lòng lợn
Sự thật rùng rợn đằng sau đĩa lòng lợn trắng phau, siêu rẻ ở Hà Nội
Tại các chợ dân sinh lớn tại Hà Nội, lòng lợn có giá 70.000 – 80.000/ kg. Tuy nhiên, tại chợ đầu mối Long Biên, lòng lợn như trên lại được bán với giá 15.000 – 20.000/ kg.
Cô nàng phát minh ra cách "tuốt lòng" kiểu mới khiến chị em bò lăn ra cười
Món lòng heo non nhắc đến tên là rớt nước miếng, vì đó là món khoái khẩu của nhiều người, lại rất hợp thời tiết se lạnh mùa này nữa. Nhưng sơ chế bằng cách nhét ruột vào vòi nước thế này thì đúng là sáng tạo thái quá.
Ông xã 'phát cuồng' vì món lòng non trộn mắm ngon quá đỗi
Thỉnh thoảng đổi vị, chị em hãy thử làm món lòng non trộn mắm, đảm bảo ông xã sẽ thích mê.
Cuối tuần nịnh ông xã với món lòng non nướng sa tế ăn là mê
Vị cay cay, ngọt ngọt, dai dai của lòng non nướng sa tế sẽ là món ăn hấp dẫn cho những bữa nhậu của các đấng mày râu.
Đây chính là "bát nước thần" giúp lòng lợn luộc xong không còn hôi mà lại thơm ngon "cực phẩm"
Bạn biết làm thế nào để lòng lợn luộc không bị hôi không? Đơn giản lắm, bí quyết nằm ở “bát nước thần” này đây.
Mắc liên cầu lợn suýt chết do ăn lòng lợn
Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho biết, địa phương vừa có một trường hợp mắc bệnh liên cầu lợn hy hữu do ăn lòng heo nướng.
Lòng heo nhồi thịt chiên vừa lạ vừa ngon, ai ăn cũng mê
Lòng heo nhồi thịt chiên bạn nên tẩm thêm lạc rang rất đậm đà, thơm bùi.
Dồi trường hấp hành gừng, món ngon đãi chồng ngày nắng nóng
Cách chế biến đơn giản nhất cho món dồi trường hấp hành gừng để đảm bảo hương vị thơm ngon, độ giòn sần sật.
Tuyệt chiêu luộc lòng lợn và dạ dày trắng, ngon, giòn sần sật
Lòng lợn và dạ dày là món ăn khoái khẩu của nhiều người, có điều có những người luộc rất ngon, giòn, thơm, trắng phau đẹp mắt nhưng có không ít người luộc lòng bị thâm đen, dai ngoằng không nhai nổi.
Lòng non xào dưa cải chua bao nhiêu cơm cũng hết veo
Lòng non xào dưa chua thơm nức, dai giòn, ngon miệng và hấp dẫn, trôi cơm vô cùng.
Vụ 8 người cấp cứu vì ngộ độc: Nguy hiểm khôn lường từ món lòng lợn để qua đêm
Sau khi ăn món lòng lợn do tự tay chế biến nhưng để qua đêm thì 8 người này bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu với hội chứng nhiễm trùng, nhiễm độc…
Chủ quán lòng nổi tiếng ở Hàng Thùng nói gì về việc đi ủng rửa lòng lợn bằng chân?
"Người đưa lên mạng như thế khiến cửa hàng tôi rất mang tiếng. Bản thân tôi bán lòng lợn ở đây 30 năm nay luôn làm sạch sẽ nên rất đông khách quen", bà T. chia sẻ.
Mẹ chồng trách tôi mua phải lòng ngâm hóa chất ngờ đâu tôi chỉ cho thứ này vào trong nước
Tôi mém chút đã bị mang tiếng dâu đoảng vì mua nhầm lòng ngâm hóa chất cho đến khi mẹ chồng thấy tôi cho thứ này vào nồi nước luộc.
Những người hay ăn lòng lợn tiết canh nên đọc bài này
Các bộ phận nội tạng của động vật không an toàn cho người sử dụng vì dễ bị nhiểm bẩn, là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật phát triển trong quá trình giết mổ, vận chuyển.