Bà Vicki Lowing, người Australia đã quyếtđịnh ly dị chồng chỉ vì không thể rời xa chú cá sấu yêu quý.

Ly dị chồng chỉ vì muốn ở với…cá sấu

Bà Vicki Lowing với cá sấu

Bà Vicki Lowing, 53 tuổi, đang sống với contrai 15 tuổi Andrew và con cá sấu 13 tuổi Johnie ở ngoại ô Rocbank ở miền TâyMelbuorne. Bà Vicki coi con cá sấu này như con cái trong nhà. Nhiều khi tròchuyện với hàng xóm, bà Vicki còn nói: “Nhiều khi hai đứa nó còn giành phòng tắmcủa nhau, và dĩ nhiên là Johnie chiến thắng.”

Ly dị chồng chỉ vì muốn ở với…cá sấu

Ly dị chồng chỉ vì muốn ở với…cá sấu

Nơi ở của cá sấu trong nhà bà

Bà Vicki là người nuôi dưỡng và đào tạo thúnuôi ở Melbourne. Công việc chính của bà là nhận trông coi và chăm sóc những convật bị ốm hoặc bị bỏ rơi. Vicki nuôi chú cá sấu này từ năm 1996 khi phát hiệnmột người lạ đã để chú ngay trước cửa nhà mình.

Ly dị chồng chỉ vì muốn ở với…cá sấu

Ly dị chồng chỉ vì muốn ở với…cá sấu

Ông Greg, chồng bà Vicki cho rằng bà đã tốnquá nhiều thời gian để chăm sóc con vật đáng sợ này. Chính vì vậy ông đã đề nghịvợ mình phải lựa chọn giữa chồng và con vật nuôi kia. Điều đáng ngạc nhiên là bàVicki đã đồng ý ly dị chồng chứ nhất quyết không chịu rời xa chú cá sấu Johnie.

Bà Vicki giải thích lý do ly dị chồng: “Cácông chồng có thể tự chăm sóc bản thân mình, nhưng Johnie lại không. Khi tôi bắtđầu nhận nuôi Johnie, mâu thuẫn vợ chồng ngày càng nhiều, cuộc sống lúc nào cũngcăng thẳng. Ông ấy thật trẻ con khi đi ghen tỵ với một con cá sấu”.

Theo An Tường
Dân việt