Thông tin rò rỉ từ một người bạn của nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho biết, nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" sẽ đeo bộ trang sức kim cương của nhà thiết kế trang sức người Ý nổi tiếng Paolo Piovan. Nguồn tin cho biết đây là bộ trang sức độc nhất được Paolo Piovan thiết kế riêng cho Lý Nhã Kỳ, dựa trên cảm nhận của ông về nhan sắc và tính cách của nữ diễn viên và ông mô tả về tác phẩm nghệ thuật độc đáo này: “Ánh sáng của những loại kim cương độc đáo, duy nhất tỏa sáng cùng với nhan sắc của người con gái xinh đẹp”.
![]() |
Chiếc váy hiệu Chanel có "1-0-2" giá 2 tỷ của Lý Nhã Kỳ |
Bộ trang sức mà Lý Nhã Kỳ có thể chọn đeo trong dịp bước trên thảm đỏ LHP Cannes tháng 5 này có tên là "Chandelier". Đây là bộ trang sức được đặt hàng riêng cho Lý Nhã Kỳ và vì thế nó là độc nhất.
![]() |
Vòng cổ kim cương |
Lấy cảm hứng từ chiếc đèn trần bằng pha lê của những lâu đài châu Âu thời Phục Hưng, bộ trang sức gồm dây chuyền và bông tai là sự kết hợp của những bông hoa và chiếc lá với nhau, chuyển động nhịp nhàng theo bước đi của người đeo và tỏa sáng bằng ánh sáng của kim cương tạo nên sự lộng lẫy và sang trọng. Bộ trang sức giúp người đeo trở thành tâm điểm của đám đông dự tiệc và tỏa sáng, cuốn hút mọi ánh nhìn.
Rút kinh nghiệm từ những lần bị “ném đá” là nổ với trang sức, quần áo, lần này "Nữ hoàng kim cương" Lý Nhã Kỳ không tiết lộ giá của bộ trang sức cho ai biết. Tuy nhiên, theo điều tra của phóng viên, giá các trang sức được “làm sẵn” và có thể mua ngay tại các trung tâm và cửa hàng thời trang cao cấp tại Ý hoặc qua mạng internet của Paolo Piovan có giá thấp nhất khoảng hơn 20.000 đô la (cho một chiếc khuy cài tay áo của nam giới), 80.000 đô la cho bông tai, khoảng 200.000 đô la cho những chiếc vòng cổ có chất liệu chính là kim cương. Đó là với những trang sức “làm sẵn”. Với những thiết kế đặt hàng và yêu cầu độc quyền, những chế tác riêng cho một khách hàng thì chi phí cho việc độc quyền này có thể lên đến gấp đôi.
![]() |
Khuyên tai kim cương |