Chủ đề

măng tây

măng tây

Việt Nam có “vua của các loại rau”, là "dược liệu vàng" bổ ngang nhân sâm tổ yến

Măng tây, loại rau quý tộc với hương vị thanh mát và hình dáng độc đáo, không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn là "kho báu dinh dưỡng" với vô vàn lợi ích sức khỏe. Từ xa xưa, măng tây đã được xem như một loại "thần dược" giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Loại rau giòn ngọt là “thuốc” hạ huyết áp, kiểm soát đường huyết hiệu quả, chắc xương, cực bổ cho nam giới

Loại rau này tốt cho tim mạch và xương khớp, hỗ trợ giảm cân và tiêu hóa cũng như hiệu quả cho việc kiểm soát đường huyết.

Loại rau "nữ hoàng giữ dáng", bổ hơn khoai môn, nhuận tràng hơn khoai lang, ăn 3 lần/tuần người đẹp, eo thon

Loại rau này chứa nhiều vitamin, khoáng chất, nhiều chất xơ và ít calo. Đây là lựa chọn hàng đầu của chị em trong thực đơn ăn kiêng, đảm bảo dinh dưỡng, giữ dáng mà vẫn ngon miệng.

Loại rau được mệnh danh ‘rau hoàng đế’, rất tốt nhưng không phải ai cũng ăn được

Được mệnh danh là 'rau hoàng đế', măng tây là một loại rau đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, vừa giúp ngăn ngừa ung thư vừa tăng cường sinh lý. Tuy nhiên, măng tây là thực phẩm chứa nhiều nước vì vậy không phải ai cũng nên ăn nhiều và có những người không nên ăn kẻo “rước bệnh vào thân”.

Loại ‘rau hoàng đế’ vừa giúp ngăn ngừa ung thư vừa tăng cường sinh lý

Được mệnh danh là 'rau hoàng đế', măng tây là một loại rau đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, vừa giúp ngăn ngừa ung thư vừa tăng cường sinh lý.

Măng tây cực độc với người mắc bệnh này, thèm cũng nên "nhịn" kẻo mang họa vào thân

Măng tây nhiều chất dinh dưỡng nhưng theo lương y Bùi Đắc Sáng món ăn này có thể gây ra một số tác dụng phụ ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Bỏ công ty riêng về trồng măng tây, thu đều 2 tỷ vào túi

Chỉ hơn nửa năm, vườn măng tây của chị Hạnh đã cho thu nhập gần 150 triệu đồng mỗi tháng.

Chuyên gia tiết lộ 5 loại rau được công nhận là có tác dụng phòng chống ung thư hàng đầu

Thực phẩm phòng chống ung thư thì có rất nhiều, nhưng theo chuyên gia ung thư Tống Lợi Bân, đây là 5 loại bạn nên ưu tiên chọn ăn thường xuyên vì chúng đã được công nhận là tốt.

Sai lầm nghiêm trọng khi ăn măng dễ gây ngộ độc

Măng là thực phẩm quen thuộc với người dân Việt, tuy nhiên sử dụng măng không đúng cách sẽ rất nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí có thể gây tử vong.