Chồng đánh vợ giữa đường bị nhóm thanh niên dạy cho bài học nhớ đời vì thói vũ phu

Mặc dù không phải việc của mình nhưng thấy người chồng đánh vợ nên cả nhóm thanh niên lao vào dạy cho anh chồng 1 bài học vì dám đánh vợ giữa đường.

Mặc dù không phải việc của mình nhưng thấy người chồng đánh vợ nên cả nhóm thanh niên lao vào dạy cho anh chồng 1 bài học vì dám đánh vợ giữa đường.Clip chồng đánh vợ bị nhóm thanh niên "xử" tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào tối 11/8 tại đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Theo anh L.M.H, người chứng kiến vụ việc chia sẻ trên một diễn đàn: "Không rõ có xích mích gì mà 2 vợ chồng cãi nhau. Chị vợ định lao đầu vào ô tô kết liễu sinh mạng thì anh chồng mới giữ lại.

Chị vợ gào lên anh chồng cáu quá tát mấy lần vào mặt. Có 1 anh xăm trổ ở đấy thấy chuyện bất bình lao ra đánh luôn anh chồng vì lí do bạo lực với phụ nữ. Không dừng lại ở đó, mấy thanh niên có mặt cũng chạy ra xử anh chồng.

 chong danh vo giua duong bi nhom thanh nien day cho bai hoc nho doi vi thoi vu phu - 1

Chị vợ gào lên anh chồng cáu quá tát mấy lần vào mặt (Ảnh cắt từ clip)

Mặc dù sau đó người vợ quay sang ôm chồng bênh vực và can ngăn mọi người nhưng không đủ sức làm các "anh hùng" dừng tay. Vụ ẩu đả chỉ dừng lại khi người vợ bất ngờ đau bụng dữ dội và xỉu luôn tại chỗ".

Nhân chứng này kể thêm, khi mấy người bán nước ở đó ra đỡ thì chị vợ cho biết mình đang mang thai. 

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người trách mắng người vợ dù giận dỗi thế nào cũng không nên dọa tự tử, có chuyện gì thì "vợ chồng đóng cửa bảo nhau". 

 chong danh vo giua duong bi nhom thanh nien day cho bai hoc nho doi vi thoi vu phu - 2

Nhóm thanh niên xông vào dạy cho anh chồng một bài học nhớ đời

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng phụ nữ mang thai thường nhạy cảm và hay nghĩ quẩn gấp 10 lần người bình thường. Người chồng phải tâm lý, nhẫn nhịn chứ đừng nên chấp nhặt người đang mang thai đứa con của mình.

Đặc biệt, nhóm thanh niên nghĩa hiệp cũng là chủ đề được mọi người quan tâm: "Đúng là mấy người lo chuyện bao đồng. Việc nhà người ta biết thế nào mà nhảy vào can thiệp. Người vợ đã can rồi còn nhảy vào đánh tiếp". Trong khi đó một người thở dài ngao ngán không biết sống sao: "Đúng là gió chiều nào xoay chiều ấy. Người ta can thiệp thì bảo không phải việc của ông. Lúc người ta đứng im nhìn thì bảo không biết đường vào mà can".

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.