Cởi đồ chụp hình khoe thân, cô gái làm xấu xí cả đầm sen

Lại một lần nữa, dân mạng phải lên tiếng bất bình về một cô gái trẻ và hành động chụp hình thiếu vải bên hoa sen.

Lại một lần nữa, dân mạng phải lên tiếng bất bình về một cô gái trẻ và hành động chụp hình thiếu vải bên hoa sen.
Cởi đồ chụp hình khoe thân, cô gái làm xấu xí cả đầm sen

Từ trước đến nay, dân mạng cũng đã được xem rất nhiều bộ hình đẹp của các thiếu nữ bên hoa sen. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại những "vệt màu" xám làm méo mó hình ảnh đẹp của những bông hoa sen.

Trong một sự kiện mới nhất đang được dân mạng quan tâm, một cô gái đã cho đăng tải những hình ảnh xấu xí khi quyết định cởi đồ và dùng lá sen để che thân. Những tấm hình đó ngay lập tức phải đón nhận làn sóng phản đối mạnh mẽ từ người xem.

Cởi đồ chụp hình khoe thân, cô gái làm xấu xí cả đầm sen - Ảnh 1.

Một trong những tạo hình phản cảm của cô gái trong đầm sen

Bạn Trang Ly lên tiếng bình luận: "Chắc rằng bạn ý sẽ nói 'đây là nghệ thuật; làm vì nghệ thuật..' vâng! Nhưng chúng tôi, không tìm thấy bất kỳ sự nghệ thuật nào ở đây cả. Điều duy nhất tôi thấy được là bạn đang làm vẩn đục đầm sen".

Một ý kiến khác đến từ bạn nam Hải Trung cho biết: "Tưởng là mấy trò câu view này bị dẹp từ lâu rồi nhỉ, sao vẫn còn tồn tại những kẻ mang tâm hồn khiếm khuyết ra đầm sen chụp ảnh thế này được nhỉ? Muốn khoe thân thì cũng phải biết chọn đúng nơi và đúng cách, cứ tưởng thế là hay!".

Quả thực, với những tác phẩm "méo mó" như thế này, người xem khó có thể cảm nhận đươc bất kỳ giá trị nghệ thuật nào. Trước đây, dân mạng cũng từng chỉ trích rất nhiều những sản phẩm tương tự và sau tất cả, điều "thành công" nhất mà bộ ảnh theo phong cách này mang đến chỉ là... tiếng xấu

Theo Thời đại

đầm sen

chụp ảnh đầm sen

chụp hình phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.