Cư dân mạng "dậy sóng" trước cảnh cụ già bị đánh chảy máu đầu

Bình luận2

Ngày 28-4, trên mạng xã hội Facebook, nickname có tên “Yon Nguyen” đã chia sẻ 1 đoạn clip mà cô nói là ông bà ngoại bị cậu (con trai ông bà) đánh chảy máu đầu

Ngày 28-4, trên mạng xã hội Facebook, nickname có tên “Yon Nguyen” đã chia sẻ 1 đoạn clip mà cô nói là ông bà ngoại bị cậu (con trai ông bà) đánh chảy máu đầu vì mâu thuẫn trong gia đình.

Nickname “Yon Nguyen” tên thật là N.T.Y.N, Sn 1990, ở xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Theo như cô gái này chia sẻ, ông ngoại của cô năm nay 85 tuổi, cụ bà 82 tuổi. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do mâu thuẫn trong việc chia đất đai giữa những người con trong nhà đình từ nhiều năm nay.

Vẫn theo lời Y.N, ngày 18-4, do cậu của cô không đồng ý cho các chị gái kéo đường dây điện đi qua đất nhà mình nên xảy ra mâu thuẫn, thấy vậy, ông bà ngoại cô ra can ngăn thì liền bị người con trai này đánh chảy máu đầu, sau đó phải đưa đi bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu.


Theo nội dung đoạn clip, người con trai liên tục chửi bởi, xô đẩy và đấm vào đầu bố mình. Trên tay đối tượng cầm con dao và 2 cụ già đã cố gằng giành con dao từ tay con trai. Mọi người xung quanh không ai dám vào can ngăn.

Ngay sau đó, người con trai bị Công an xã tạm giữ, nhưng được cho về nhà sau đó vài tiếng đồng hồ.

Y.N  cho biết, ông bà ngoại của cô có 5 người con, 4 con gái và 1 con trai út. Do không hài lòng về cách chia đất đai của bố mẹ cho các con nên từ nhiều năm nay người con trai út đã đuổi bố mẹ ra khỏi nhà, không có trách nhiệm nuôi dưỡng bố mẹ và thường xuyên đánh đập 2 cụ.

Cư dân mạng dậy sóng trước cảnh cụ già bị đánh chảy máu đầu - Ảnh 2.

Cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước hành vi mất nhân tính của người con trai hành hung bố mẹ đẻ già yếu của mình.

Sự việc xảy ra mới đây do quá bức xúc nên cô đã rút điện thoại ra quay lại làm bằng chứng rồi tung lên mạng xã hội kêu gọi mọi người giúp đỡ. “Việc ông bà ngoại em bị cậu đánh đập diễn ra từ hàng chục năm nay rồi. Gia đình cũng báo chính quyền địa phương nhưng họ chỉ đến nhắc nhở rồi về nên cậu em không sợ” – Y.N nói.

Cô gái cho biết thêm hiện ông bà ngoại của cô sống trong tình trạng lo sợ bị con trai giết.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước hành vi mất nhân tính của người con trai đối với bố mẹ già.

Vụ việc đang được chính quyền địa phương làm rõ, xử lý.

Theo Trí Thức Trẻ

mạng xã hội

mâu thuẫn gia đình

cụ già bị đánh

Bình luận(2)
Lạc Vũ
28/04/2017 | 20:08
Chính quyền ĐANG làm rõ sự việc này. cần làm rõ cái gì nữa?
giong cai
28/04/2017 | 18:54
vậy mà nhiều adam vn vẫn đòi sinh nhiều quý tử vào