Vợ phát hiện chồng chuyển khoản cho người yêu cũ 50 triệu cùng lời nhắn "Anh yêu em"

Bình luận5

‘Hiện tại, vợ chồng họ cũng đã chia tay, ly dị rồi! Vừa xong rồi nhé’, chị H. N. (người bị tố) cho biết.

‘Hiện tại, vợ chồng họ cũng đã chia tay, ly dị rồi! Vừa xong rồi nhé’, chị H. N. (người bị tố) cho biết.

Tối 28/4, mạng xã hội lan truyền nhanh bài viết bóc “phốt” chồng giấu vợ gửi 50 triệu cho người yêu cũ cùng lời nhắn “Anh yêu em”. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng đã thu hút hàng nghìn lượt like, share và bình luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước câu chuyện này.

52


Cụ thể, người có facebook cá nhân L.C chia sẻ: “Cô ấy trước đây là mối tình đầu của chồng mình, chê chồng mình nghèo không có tiền nên bỏ… thì mọi người đủ hiểu cô ta khốn nạn như thế nào rồi.

Đến khi đi chán chê mê mỏi, bị chồng cũ bỏ, cô ấy lại về nhắn tin cho chồng mình khi 2 đứa mình vẫn còn yêu nhau “Ấy có nhớ lời hứa ngày xưa ấy hứa với T không?”. Mình khi ấy điên lắm nhưng chồng mình khi ấy cũng bảo “Không hiểu con này nghĩ gì lại như thế”.

Bẵng đi bao nhiêu năm, giờ cô ấy lại mưu đồ phá tan hạnh phúc gia đình mình. Mình phát hiện ra chồng chuyển khoản cho cô ấy 50 triệu với nội dung “Anh yêu em” thì cả thế giới khi ấy sụp đổ luôn. Mình gọi cho cô ấy thì cô ấy vênh váo lên nói Chị chẳng có gì, mình đi về mà hỏi chồng mình ấy! Cô ta còn nhắn tin cho bạn chồng mình là bảo chồng mình đừng nhắn tin cho cô ta nữa, không sợ hiểu nhầm trong khi vẫn nhắn tin tình cảm với chồng mình là đủ biết cô ta như thế nào rồi”.

53

 

54

Những hình ảnh đính kèm bài viết khiến dư luận sục sôi.

Theo tìm hiểu được biết, người vợ tố là chị L.C (người vợ trong câu chuyện, sống tại Hà Nội), người bị tố là anh K.N. (chồng của chị C.) và chị H.N. (người được cho là bồ của anh K.N).

Cùng ngày, PV liên hệ với chị H.N. (cô gái bị tố cặp bồ với người đã có vợ), chị H.N xác nhận cũng có nhận được thông tin tố mình, tuy nhiên, chị chẳng cảm thấy sao:

“Tôi chẳng có bất cứ một ý kiến gì. Ai bức xúc thì để người ta bức xúc thôi còn tôi chẳng ý kiến gì cả vì tôi không thích ầm ĩ lên các kiểu mà dù sao nó cũng ầm ĩ lên rồi thì cứ để thế thôi. Hiện tại, vợ chồng họ cũng đã chia tay, ly dị rồi! Vừa xong rồi nhé!”, chị N. nói.

Khi được hỏi bị cư dân mạng ném đá có thấy mệt mỏi không, người phụ nữ này  khẳng định: “Tôi chẳng cảm thấy gì cả!”.

Theo Đất Việt

người yêu cũ

chồng ngoại tình

ngoại tình

Bình luận(5)
Maihoa
02/05/2017 | 13:50
Thanh luat bạn nhầm rồi, đàn ông nếu chưa bị phát hiện sẽ ko dám bỏ cơm đi ăn phở, nhưng khi bị phát hiện sẽ lộ nguyên hình là những thằng khốn nạn, còn loại con giáp thứ 13 thì giờ cũng cạn lời luôn!
Tô hải
30/04/2017 | 20:03
Người đàn bà này thật trơ chẽn. Cuộc đời còn dài, nhân quản rồi sẽ có. Gieo gió sẽ gặt bão. Bão có thể vào đời sau. Đừng vênh váo vội
bình
29/04/2017 | 08:04
Độ tr của H.N đến đá cũng phải chịu.
ThanhLuat
29/04/2017 | 08:01
Bắt đầu thích thái độ chị thứ 3 rồi nhé. Ahihi nhỏ giờ chưa thấy ai bản lĩnh như chị, hèn gì anh chồng trong bài viết mới yêu đến mức bỏ cả vợ như vậy! Hãy khoan bàn xem đúng sai thế nào nhưng 1 người phụ nữ khiến đàn ông yêu đến mức bỏ vợ thì chắc phải có cái gì đáng học tập!!! Ko thằng đàn ông nào bỏ cơm đi ăn phở cả!
vợ yêu
28/04/2017 | 21:44
mặt cô bồ này chắc không có cái mụn nào