12 người đàn ông mặt lấm lem, ngồi chăm chú xem chung kết AFF Cup - hình ảnh gây xúc động

Chứng kiến hình ảnh này mới thấy rõ người Việt Nam hâm mộ bóng đá và dành tình yêu cho đội tuyển nhiều như thế nào.

Chứng kiến hình ảnh này mới thấy rõ người Việt Nam hâm mộ bóng đá và dành tình yêu cho đội tuyển nhiều như thế nào.

Chúng ta đã có cup vô địch AFF Cup được 2 ngày nhưng dư âm của chiến thắng vẫn khiến người hâm mộ lâng lâng. Sau 10 năm chúng ta mới giành quyền vào chơi trận chung kết. Để được chứng kiến trận đấu cuối, khoảnh khắc lên ngôi của ĐT Việt Nam nhiều CĐV đã phải rất cố gắng sắp xếp thời gian.

Mới đây, bức ảnh chụp cảnh những công nhân mỏ than xem trận chung kết được chia sẻ trên mạng xã hội.

Với nhiều người bình thường, họ tụ tập xem bóng đá. Đơn giản nhất cũng quây quần trước tivi gia đình, chuẩn bị đồ ăn, thức uống để "quẩy" ở trận chung kết.

Nhưng những công nhân mỏ than, cả người vẫn lấm đen những bụi than, tay chân bẩn chưa kịp rửa, họ vẫn cố gắng để chứng kiến ĐT thi đấu. Trong những lúc ấy, chẳng có gì quan trọng hơn được đồng hành cùng đội tuyển, hô vang khi Việt Nam có bàn và hòa chung niềm vui vô địch.
 

12 người đàn ông mặt lấm lem, ngồi chăm chú xem chung kết AFF Cup - hình ảnh gây xúc động-1

Tất cả vì niềm yêu bóng đá.

Được biết, hình ảnh này được chụp ở mỏ than Vàng Danh, Uông Bí, Quảng Ninh.

Hình ảnh đã được chia sẻ nhiều và gây xúc động trên mạng xã hội.

"Ôi bóng đá ôi đất nước, có những niềm vui sao lại tròn trịa và trọn vẹn thế này. Ai ai cũng hòa chung niềm vui, đam mê trái bóng tròn bất kể mọi thứ. Bóng đá thật đẹp", một dân mạng xúc động.
Theo Thế giới trẻ


Giải AFF Cup 2018

Xúc động


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.