2 cô gái mặc sexy ngoài đường bị nam thanh niên làm điều khiến dân mạng phẫn nộ

2 thanh niên trêu ghẹo 2 cô gái đi trên đường không được liền bất ngờ tăng tốc áp sát xe vào và bất ngờ giật bung dây áo của cô gái.

2 thanh niên trêu ghẹo 2 cô gái đi trên đường không được liền bất ngờ tăng tốc áp sát xe vào và bất ngờ giật bung dây áo của cô gái.


Hai cô gái ăn mặc khá mát mẻ đi trên chiếc xe máy điện giữa phố Hà Nội trong đêm. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không xuất hiện 2 chàng trai bám theo trêu đùa phản cảm và quay lại video.

"Em ơi đi đâu đấy em?"; "Em có ngủ với anh không?"... một thanh niên buông lời chọc ghẹo. Sau khi nhận được phản ứng lạnh lùng từ 2 cô gái, người này tiếp tục giục "Chậm thôi, đi ngang xe để bố trêu" và "Đi ngang xe để tao giật giây nó".

2 co gai mac sexy ngoai duong bi nam thanh nien lam dieu khien dan mang phan no - 1

Hai cô gái mặc sexy...

2 co gai mac sexy ngoai duong bi nam thanh nien lam dieu khien dan mang phan no - 2

...bị nam thanh niên rút dây áo trêu đùa.

Nói là làm, sau khi áp sát xe cô gái, nam thanh niên này đã giật dây áo buộc ở lưng của cô gái ngồi sau với vẻ khoái chi. Khỏi phải nói, 2 cô gái tức tối liên tục buông lời chửi lại.

Clip nhận được phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người lên án hành động vô văn hóa của 2 chàng trai. "Không thể chấp nhận nổi con trai ra đường trêu đùa rồi giật dây áo con nhà người ta. Người ta ăn mặc thế nào thì kệ người ta chứ", một người bày tỏ.

Mặc dù hết lời chỉ trích 2 nam thanh niên, tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nếu 2 cô gái ăn mặc kín đáo hơn và khi người ta trêu đừng có nói bậy thì chuyện không đến nỗi. 

Theo Khám phá


ăn mặc phản cảm

hành động gây phẫn nộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.