2 người phụ nữ dừng xe giữa ngã tư buôn chuyện mãi không dứt khiến ai qua cũng thở dài

Những phương tiện lưu thông trên đường thời điểm ấy không khỏi "khóc dở mếu dở" khi chứng kiến hành động thiếu ý thức của 2 người phụ nữ.

2 người phụ nữ dừng xe giữa ngã tư buôn chuyện mãi không dứt khiến ai qua cũng thở dài-1

Chẳng rõ bao lâu rồi 2 người phụ nữ trong bức ảnh dưới đây mới được gặp nhau hay họ có chuyện gì gấp mà phải dừng xe ngay giữa ngã tư đường để buôn chuyện mãi không dứt? Mà vì có là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì họ cũng không thể có hành động gây cản trở giao thông như thế này được.

2 người phụ nữ dừng xe giữa ngã tư buôn chuyện mãi không dứt khiến ai qua cũng thở dài-2

2 người phụ nữ hồ hởi, dừng xe giữa đường để buôn chuyện

2 người phụ nữ, họ vô tư và thiếu ý thức tới mức dừng xe giữa đường, trên vạch vôi dành cho người đi bộ. Họ cứ thế mải mê với câu chuyện của mình mà không nhận thức được mình đang là tâm điểm gây chú ý trên đường, vừa ảnh hưởng tới mọi người vừa khiến bản thân gặp nguy hiểm.

Ai ngang qua đây chứng kiến cảnh tượng này cũng không khỏi thở dài, ngán ngẩm. Được biết, những hình ảnh này được chụp trên ngã tư phố ở Khánh Hòa.

2 người phụ nữ dừng xe giữa ngã tư buôn chuyện mãi không dứt khiến ai qua cũng thở dài-32 người phụ nữ dừng xe giữa ngã tư buôn chuyện mãi không dứt khiến ai qua cũng thở dài-4

Hành động thiếu ý thức của họ gây cản trở giao thông và khiến những người xung quang bức xúc.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/gap-ban-tay-bat-mat-mung-2-nguoi-phu-nu-dung-xe-giua-nga-tu-buon-chuyen-213211

buôn chuyện

hành động thiếu ý thức