2 ô tô "hôn" nhau giữa phố chật cứng, cách xử lý của 2 tài xế khiến bao người tán thưởng

Câu chuyện đăng tải chưa đầy một tiếng đã thu hút gần 2 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Câu chuyện đăng tải chưa đầy một tiếng đã thu hút gần 2 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

To tiếng, gây gổ khi xảy ra va chạm giao thông chỉ làm sự việc tồi tệ thêm. Chính vì thế, cách hành xử đẹp của chủ nhân hai chiếc ô tô dưới đây khiến dân mạng thích thú.

Bức ảnh chụp khoảnh khắc va chạm giữa hai chiếc ô tô đỏ, đen giữa con phố đông đúc. Thay vì cố cãi cự hay vòng vo tranh luận, người phụ nữ lái chiếc xe đen nhanh chóng xuống xin lỗi vì trót đâm vào người đi trước.

"Một ngày mát trời. Chắc mợ chủ chân dài thích màu đỏ quyến rũ của em nên phải cố 'hôn' nhẹ tý.

Xuống xe, mợ cười rất tươi và nhận sai luôn. Xe em có bảo hiểm thân vỏ nên cũng cười và bắt tay mợ thôi. Thấy mợ hơi mất bình tĩnh nên em phải lùi xe ra hộ mợ, sợ mợ lùi nó lại bị nặng hơn. 

Chúc mợ lần sau cẩn thận nhé. Đôi khi ta nên đơn giản hoá mọi vấn đề thì cuộc sống nó vui vẻ thôi", chủ nhân chiếc xe bị va quyệt chia sẻ.

2 ô tô hôn nhau giữa phố chật cứng, cách xử lý của 2 tài xế khiến bao người tán thưởng - Ảnh 1.
2 ô tô hôn nhau giữa phố chật cứng, cách xử lý của 2 tài xế khiến bao người tán thưởng - Ảnh 2.

Người phụ nữ xuống xe xin lỗi sau va chạm.

Cách hành xử văn minh của cả 2 tài xế được dân mạng nhiệt tình ủng hộ.

"Các bác xử lý sự việc khiến những người nghe cũng cảm thấy vui vẻ. Ai cũng như này thì cuộc sống có phải ‘dễ thở’ hơn không", thành viên Vân Sky chia sẻ.

Những hành động khi xảy ra va chạm như bắt tay, chào hỏi thậm chí "tâm sự" như đôi bạn thân trong khi chờ CSGT đến giải quyết từng để lại hình ảnh đẹp trong mắt những người xung quanh.

Điều quan trọng mà mỗi người tham gia giao thông nên nhớ là luôn bình tĩnh trước mọi mâu thuẫn và chọn cách giải quyết đơn giản nhất. 

Theo Thời đại


va chạm giao thông

hành động văn minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.