2 vợ chồng ông cụ bám vai nhau dò dẫm đi khám bệnh, nghe được lời động viên của cụ bà khiến bất cứ ai cũng thấy cay mắt

Câu chuyện tình già "đưa nhau đi khám" của hai cụ già này đã khiến mọi người liên tưởng tới những chuyện tình yêu trong cổ tích.

Câu chuyện của cụ ông bám vai vợ đi khám đã trở thành "cơn bão" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Mới đây, trên một trang fanpage nổi tiếng đã chia sẻ bức hình kèm câu chuyện tình cờ nghe được của hai cụ trong một bệnh viện khiến cho ai nấy theo dõi đều không ngừng xuýt xoa.

"Đi khám bệnh, ông bảo bà đi chậm kẻo ngã. Bà bảo: "Cả đời tôi chăm ông không sợ, đi đi cứ vịn vào vai tôi".

Câu chuyện mùa dịch của hai vợ chồng già. Hạnh phúc là sự sánh vai giản dị như vậy đấy".

2 vợ chồng ông cụ bám vai nhau dò dẫm đi khám bệnh, nghe được lời động viên của cụ bà khiến bất cứ ai cũng thấy cay mắt-1

Nội dung câu chuyện kể lại một buổi đi khám bệnh của 2 cụ già. Sự chân thành và yêu thương hiếm có của hai cụ đã khiến câu chuyện trở nên hết sức cảm động, đặc biệt là lời động viên của cụ bà. Nghe lời đáp của bà lão, có thể đoán khi còn trẻ, bà cũng đã quan tâm và chăm sóc người chồng như vậy. Một lời động viên ấm áp và to lớn khiến bất cứ ai cũng thấy an lòng.

2 vợ chồng ông cụ bám vai nhau dò dẫm đi khám bệnh, nghe được lời động viên của cụ bà khiến bất cứ ai cũng thấy cay mắt-2

Hình ảnh trên thật sự khiến người ta cảm động.

2 vợ chồng ông cụ bám vai nhau dò dẫm đi khám bệnh, nghe được lời động viên của cụ bà khiến bất cứ ai cũng thấy cay mắt-3

Dường như tuổi trẻ con người ta có mạnh mẽ, tung hoành thế nào thì về già cũng cần có một người bạn đời kề cận. Và đôi khi, hạnh phúc chỉ đơn giản như thế!

Hình ảnh và câu chuyện đã làm lay động người xem. Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, post đã nhận được hàng nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận từ cư dân mạng.

Đa số cư dân mạng đều không giấu nổi sự ngưỡng mộ dành cho tình cảm của hai cụ. Mọi người cho rằng, rất khó để tìm được người có thể cùng ta đi hết quãng đường. Thời gian trôi, tình yêu không còn được như thuở ban đầu, cho nên nếu còn giữ tình cảm như vậy ở tuổi già thì thật là điều đáng quý. 

Một bạn khác thì bày tỏ: "Khi còn trẻ chúng ta có thể có nhiều mối tình nhưng khi chúng ta già, chỉ cần một người bạn đời là đủ đi hết đoạn đường còn lại".

Số khác ước mong rằng mình sẽ có một câu chuyện tình đẹp như 2 cụ khi về già...

Hy vọng rằng, câu chuyện cùng hình ảnh cảm động này sẽ khiến chúng ta - những người trẻ hãy sống chậm lại 1 chút để biết trân trọng cuộc sống này, cũng như trân quý những giây phút hiện tại của bản thân, sống trọn vẹn với gia đình, người thương hơn bao giờ hết!

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/2-vo-chong-ong-cu-bam-vai-nhau-do-dam-di-kham-benh-nghe-duoc-loi-dong-vien-cua-cu-ba-khien-bat-cu-ai-cung-thay-cay-mat-222020212115914762.htm

vợ chồng già


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.