3 đôi học sinh ngồi bế nhau, ôm hôn trong quán net được cư dân mạng lan truyền

Thứ sáu, 15/02/2019 08:15
Hình ảnh 6 em học sinh chia làm 3 cặp (mỗi cặp gồm 1 nam – 1 nữ) vô tư ngồi ôm, hôn nhau bất chấp....
Hình ảnh 6 em học sinh chia làm 3 cặp (mỗi cặp gồm 1 nam – 1 nữ) vô tư ngồi ôm, hôn nhau bất chấp ánh nhìn của mọi người xung quanh ngay trong quán net khiến nhiều người vô cùng "nhức mắt".

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau những bức ảnh ghi lại cảnh 3 đôi học sinh ngồi ôm, hôn nhau trong quán net khiến nhiều người bức xúc.

Cụ thể, hình ảnh được chụp lại cho thấy, trong quán net đông người, có 6 em học sinh chia làm 3 đôi, mỗi đôi gồm 1 nam, 1 nữ vô tư ngồi lên lòng nhau, ôm, hôn nhau bất chấp ánh nhìn của những người xung quanh.

Ngay sau khi bức ảnh phản cảm này được đăng tải lên mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải.
 

3 đôi học sinh ngồi bế nhau, ôm hôn trong quán net được cư dân mạng lan truyền-1

Hình ảnh 6 em học sinh ngồi bế nhau, ôm hôn gây phản cảm đang bị dân mạng "ném đá" (Ảnh: Facebook)

Mặc dù những cặp đôi này chưa có hành động đi quá giới hạn nhưng đã có những cử chỉ vô cùng phản cảm tại nơi công cộng, đông người. Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bất ngờ, choáng váng xen lẫn ngao ngán khi xem xong bức ảnh trên. Bên cạnh đó, nhiều người còn thể hiện sự lo lắng trước tình trạng học sinh ngày nay khi có những cử chỉ, hành vi không phù hợp với lứa tuổi.

Thành viên H.T bình luận: "Choáng thật sự. Giữa 1 nơi đông người như thế này tại sao có thể vô tư âu yếm nhau như chốn không người được cơ chứ. Sốc thật".

"Chắc đây là hình ảnh được cắt ra từ camera, các em ấy một là vô ý thức, 2 là đứt dây thần kinh xấu hổ rồi. Nếu cha mẹ nhìn được những bức ảnh này của con em mình tôi nghĩ họ sẽ rất thất vọng", tài khoản T.N bày tỏ.

Còn bạn khác thì cho rằng: "Tôi cho rằng, các bậc phụ huynh nên để tâm tới con mình hơn nữa. Chủ các tiệm net cũng nên có thái độ nghiêm minh, nhắc nhở các em để tránh trường hợp phản cảm này xảy ra. Nếu tôi là chủ quán tôi sẽ yêu cầu các em dừng hành động này lại nếu không tôi sẽ mời các em ra về".

Mặc dù chưa xác định được địa điểm và thời gian chính xác xảy ra sự việc, tuy nhiên, bức ảnh này hiện vẫn đang được cư dân mạng xôn xao chia sẻ kèm theo hàng loạt bình luận chỉ trích.

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet