3 tháng nữa cưới nhưng cô gái vẫn bị chồng tương lai “đá” phũ phàng vì không cho làm “chuyện ấy”

Câu chuyện với lý do chia tay tưởng chừng xưa như diễm nhưng lại nhanh chóng làm xôn xao cộng đồng mạng.

Câu chuyện với lý do chia tay tưởng chừng xưa như diễm nhưng lại nhanh chóng làm xôn xao cộng đồng mạng.

Tình yêu không thể nào thiếu được tình dục, nhưng như thế không đồng nghĩa với việc phải vì tình dục mà bất chấp cả tình yêu. Ngày nay, tuy tư tưởng của phần đông mọi người đều có phần cởi mở và thoáng hơn so với ngày trước, nhưng nhiều bạn gái vẫn mong muốn "giữ gìn" trọn vẹn cho đến đêm tân hôn và là món quà ý nghĩa dành tặng người chồng mình.

Mặc dù vậy, vì một lý do nào đó, khá nhiều anh chàng lại không đồng tình với quan điểm "giữ gìn" của bạn gái và phản đối tới cùng. Như câu chuyện gần đây nhất là của Q.N, ngay sau khi bị bạn trai "đá" phũ phàng vì không đáp ứng đòi hỏi về "chuyện ấy", cô nàng đã đăng đàn tâm sự cùng 500 anh em.

3 tháng nữa cưới nhưng cô gái vẫn bị chồng tương lai đá” phũ phàng vì không cho làm chuyện ấy”-1
Chồng sắp cưới của Q.N quyết chia tay phũ phàng vì không được đáp ứng "chuyện ấy".

 

Nội dung câu chuyện của Q.N không được chia sẻ nhiều mà chỉ vẻn vẹn vài dòng như sau: "5 tháng chính thức hẹn hò yêu nhau. Đã xin phép 2 bên gia đình đi lại chỉ chờ tháng 8-9 thì có thể về chung một nhà. Hẹn ước đủ điều. Mơ ước thật nhiều. Để rồi gần như là kết thúc trong nước mắt. Tất cả chỉ vì tao không muốn quan hệ trước hôn nhân còn anh ta thì ngược lại."

Kèm theo đó, cô gái đăng tải ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn mà anh chàng đã gửi cho mình để nói câu chia tay. Trong đó nội dung chính cũng nhắc về chuyện không thống nhất được quan điểm của cả hai về việc quan hệ trước hôn nhân. Anh chàng này tỏ ra thất vọng và chán nản vì không được người yêu "trao trọn" cho mình, lý lẽ của anh ta là cô gái không hề tin tưởng mình đủ nhiều để có thể đi đến hôn nhân.

Câu chuyện của Q.N đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhận về nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Phần đông mọi người đều ném đá anh chồng tương lai của Q.N vì thấy những dòng tin nhắn quá sức văn vở, chỉ là lý do để đòi hỏi "chuyện ấy" như mong muốn của anh ta. Qua đó có thể thấy anh ta yêu bản thân mình hơn là yêu bạn gái và ích kỷ thấy rõ, bởi nếu yêu bạn gái thì chẳng ai ngại ngần việc giữ gìn cho cô ấy cả, huống hồ hai người còn sắp làm đám cưới. Chỉ là 3 – 4 tháng chứ cũng chẳng phải 3 – 4 năm mà nói là quá lâu để chờ đợi.

3 tháng nữa cưới nhưng cô gái vẫn bị chồng tương lai đá” phũ phàng vì không cho làm chuyện ấy”-2
Cư dân mạng nhiệt tình tham gia bình luận về bài đăng của cô gái trẻ.

 

Bên cạnh đó, cũng có người suy nghĩ thoáng hơn và đứng về phe của anh chồng tương lai Q.N. Những người này cho rằng chuyện tình dục trước hôn nhân không phải là điều gì xấu xa cả, hơn nữa còn có phần lợi hơn để hai người có thể hòa hợp với nhau, hiểu rõ nhau hơn. Hơn nữa việc đã nói chuyện người lớn và bàn tới cưới xin nên chứng tỏ giữa hai người là nghiêm túc chứ không phải là vui chơi qua đường.

Hiện tại Q.N vẫn chưa lên tiếng thêm về câu chuyện của mình nên dân tình vẫn đang bàn tán khá rôm rả. Có thể thấy chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân chưa bao giờ là đề tài cũ và luôn nhận được sự quan tâm của đa số các bạn trẻ. Tuy nhiên, bàn về cách giải quyết thì mỗi người lại có cho mình một lựa chọn riêng.

Nhiều người cũng khuyên nhủ Q.N không nên quá cứng nhắc mà cô nên chủ động ngồi lại nói chuyện cùng anh người yêu để anh ấy có thể thông cảm và đồng thuận với mình, vì dù sao hai người cũng sắp kết hôn, nếu chỉ vì bất đồng quan điểm mà để lỡ mất người mình muốn gắn kết cả đời thì cũng là chuyện khá đáng tiếc.

Theo Helino


quan hệ trước hôn nhân

chuyện ấy

đám cưới

chồng tương lai