8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận

Chuyện tình yêu của đôi vợ chồng này quả thật đặc biệt khi cả hai có quá nhiều điểm chung.

Chuyện tình yêu của đôi vợ chồng này quả thật đặc biệt khi cả hai có quá nhiều điểm chung.
8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận

Nên duyên nhờ một bình luận trên mạng xã hội

Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở của con người, mỗi tình yêu lại mang một màu sắc, những cung bậc cảm xúc và câu chuyện riêng. Và câu chuyện tình yêu đặc biệt của đôi vợ chồng son này như càng khiến người ta thêm tin vào duyên phận. Định mệnh đã sinh ra và an bài họ là để dành cho nhau.

8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận - Ảnh 1.

Thu Hà và Đình Việt "nên duyên" nhờ thường xuyên bình luận trên các bài chia sẻ trên mạng.

Lê Thị Thu Hà và Tạ Đình Việt quyết định kết hôn chỉ sau khoảng thời gian vài tháng yêu nhau. Với họ, thời gian chỉ là con số. Cái quan trọng nhất khi hai người chọn gắn bó cả phần đời còn lại với "nửa kia" chính là khi họ cảm nhận được đối phương là người bấy lâu mình hằng tìm kiếm, là mảnh ghép hoàn hảo của mình.

Lê Thị Thu Hà sinh năm 1991, quê ở Ninh Bình, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nam. Còn Tạ Đình Việt sinh năm 1988, quê ở Hưng Yên, đang công tác ở Hà Nội.

Câu chuyện tình yêu cặp đôi này đang gây "sốt" trên mạng xã hội khi Đình Việt bật mí anh cưới được vợ chính là nhờ: "Mình nắm top bình luận khoảng vài trăm confession thôi. Thế mới có cơ hội thoát ế đấy!"

8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận - Ảnh 2.

Cụ thể, cả Đình Việt và Thu Hà đều thường xuyên theo dõi các bài viết và đọc bình luận bên dưới những chia sẻ trên trang confession khá nổi tiếng của một trường Đại học ở Hà Nội.

Không những thế, chàng trai 8x Đình Việt còn thường xuyên "lên top" bình luận nhờ các bình luận khá hài hước, hoặc đưa ra được lời khuyên hữu ích, ý nghĩa, khiến dân mạng tán thành và không ngần ngại bấm nút "thích" để hưởng ứng.

Nhờ vậy mà Đình Việt gây được ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của không ít cô gái, trong đó có Thu Hà.

Thế nhưng, theo Việt chia sẻ thì trước khi gặp vợ mới cưới, Việt đang trong tình trạng "ế kinh niên". Và Thu Hà cũng ở trong tình cảnh "éo le" tương tự.

Cô kể: ợt ấy mình đang buồn chuyện riêng nên hay lên trang confession đọc mấy bài hài hước rồi bình luận vui vui. Mình cũng để ý thấy anh Việt hay được "lên top" bình luận nữa.

Một hôm có  bài của một bạn chia sẻ yêu chuyện nhau nhưng bị phản đối vì đi xem bói không hợp tuổi. Mình thấy ấu trĩ quá nên vào bày tỏ ý kiến.

Lúc ấy anh vào trả lời bình luận của mình thì mình thấy hai đứa giống nhau quá, đều có anh chị em sinh đôi và đều đang độc thân. Trong khi anh và chị đều đã có gia đình ấm êm thì hai đứa vẫn lẻ bóng suốt thời gian dài.

Đã vậy lúc ấy thì cả hai lại đang cảm nắng người khác nên cũng nghĩ chẳng có gì vì chưa bao giờ có ý định sẽ yêu ai qua mạng.

Lúc sau anh kết bạn trên facebook thì mình cũng nhận lời, nhưng anh ấy không nhắn tin làm quen, làm mình nằm mãi không ngủ được nên "ngứa tay"  nhắn tin trước, thế là nói chuyện, trao đổi ảnh anh chị em sinh đôi cho nhau xem".

8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận - Ảnh 3.

"Nên duyên" nhờ một lần bình luận trên mạng xã hội

8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận - Ảnh 4.

Đình Việt (bên phải) và người anh sinh đôi

8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận - Ảnh 5.

Thu Hà (bên phải) và chị em sinh đôi của mình

Theo như cặp đôi này chia sẻ thì ban đầu họ còn khá e ngại, dè chừng, chỉ nói chuyện xã giao và không hề có ý định gì với nhau. Tuy nhiên, "người tính không bằng trời tính", càng nói chuyện, họ càng thấy đối phương có nhiều điểm chung với mình đến ngỡ ngàng.

Cùng nhau viết tiếp "duyên phận" của mình

Ở khoảng cách khá xa nhau nên chỉ cuối tuần cặp đôi này mới có cơ hội gặp nhau. Mỗi lần hẹn hò với họ là những lần tận dụng mọi giây phút quý giá dành cho nhau.

"Bọn mình chỉ ngồi đối diện nhau, nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất như không hề có thế giới bên ngoài. Đặc biệt không bao giờ hai đứa dùng điện thoại, lên mạng khi ở cạnh nhau.

Tại chỉ cuối tuần mới gặp nhau nên mình và em yêu khá nhẹ nhàng và ít giận nhau, lỡ mà em ấy có giận dỗi thì mình luôn là người dỗ dành" – Chàng trai đến từ Hưng Yên kể.

8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận - Ảnh 6.

Chỉ sau vài tháng yêu nhau, cặp đôi quyết định "về chung một nhà" trong niềm vui và sự bất ngờ của bạn bè, người thân.

Nhưng đối với hai nhân vật chính, đám cưới hoàn toàn đã được họ lên kế hoạch từ trước khi nhận ra đối phương chính là mảnh ghép còn lại. Nếu Thu Hà nóng tính, hấp tấp thì Đình Việt chín chắn, điềm đạm, thường xuyên đỡ đần, chia sẻ mọi việc lớn bé với người bạn đời.

Đặc biệt, theo Đình Việt "tiết lộ" thì một phần nhờ thường xuyên "lên top" bình luận, anh mới có cơ hội gặp vợ tương lai của mình.

8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận - Ảnh 7.

"Trang confession mình và anh hay theo dõi có một "truyền thuyết" rằng ai thường xuyên "leo top" sẽ thoát ế. Mình nghĩ điều này có phần đúng, vì có những mối tình mà rất nhiều người trong chúng ta đã bỏ lỡ chỉ vì không cố gắng tạo ra cơ hội cho bản thân.

Ví dụ như nếu hôm ấy mình bình luận xong anh không kết bạn hoặc kết bạn mà mình không nhận lời thì sẽ không yêu nhau. Cũng nhờ mạng xã hội mà hai đứa tìm thấy hạnh phúc đời mình"- Thu Hà tâm sự.

8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận - Ảnh 8.
8x Hưng Yên lấy được vợ nhờ thường xuyên...“lên top” bình luận - Ảnh 9.

Cả Đình Việt và Thu Hà đều tin vào duyên số, vào sự an bài của số phận. Tuy nhiên, theo cặp đôi này chia sẻ thì ngoài duyên phận, còn rất cần sự nỗ lực của mỗi người để viết tiếp câu chuyện tình yêu đời mình.

Con người không ai là hoàn hảo, cả hai đều tự nhận mình còn nhiều khiếm khuyết, bên cạnh những điểm tốt và đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân, làm cho nhau trở nên tốt đẹp hơn.

Theo Thời Đại

mạng xã hội

tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.