Ăn cưới thời 4.0: Phong bì tiền cũng phải... xác minh hai lần

Gửi phong bì với đôi dòng chúc mừng cô dâu chú rể là cách lạc hậu lắm rồi. Thời đại cách mạng 4.0, khách mời có cách độc lạ hơn nhiều.

Mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ, thế nhưng dù sao thì giờ cũng quá muộn. Vấn đề quan trọng là tôi chưa biết phải nói thế nào với mọi người.

Chiếc phong bì được chia làm hai nửa, một bên ghi tên theo truyền thống, bên còn lại dán ảnh chụp Facebook cá nhân của người gửi.
Ăn cưới thời 4.0: Phong bì tiền cũng phải... xác minh hai lần-1

Thời buổi công nghệ, đến cái phong bì mừng cưới cũng phải xác nhận... 2 lớp. Lỡ cô dâu, chú rể không nhận ra thì còn có Facebook gợi nhắc. Và không chỉ một mà rất nhiều thanh niên áp dụng cách này.
Ăn cưới thời 4.0: Phong bì tiền cũng phải... xác minh hai lần-2

Cách đây không lâu dân mạng từng xôn xao vì những phong bì mừng cưới dán ảnh thẻ 3x4 của người gửi. Tuy nhiên, cách đó cũng chưa thực sự chặt chẽ.

"Nếu có sơ suất, hoặc muốn cảm ơn, thăm hỏi, cô dâu chú rể dù biết là ai cũng không có cách nào liên lạc. Loại phong bì có link Facebook kia mới hoàn hảo, tiện lợi quá đi ấy chứ!", tài khoản Thanh Mai dí dỏm.

Ăn cưới thời 4.0: Phong bì tiền cũng phải... xác minh hai lần-3

Từ đây, dân mạng cũng chế ra nhiều kiểu mừng cưới thời 4.0 hài hước. Cô dâu, chú rể chắc sẽ "rớt nước mắt" khi thấy phong bì kiểu này.

Theo Thế giới trẻ


Ăn cưới

phong bì mừng cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.