Anh chồng nằng nặc không cho bà xã ra tiệm cắt tóc, nhận luôn chân "nhân viên gội đầu" phục vụ tại gia để chị vợ yên tâm ở nhà chống dịch

Đâu cần những món quà xa xỉ, chỉ cần đơn giản như hành động của anh chồng này cũng dễ dàng "chạm đến trai tim" của chị em.

Trong một group trên mạng xã hội, tài khoản Nguyễn H. D đã chia sẻ hình ảnh một anh chồng đang hì hục gội đầu cho vợ với dòng caption hài hước và rất phù hợp hoàn cảnh: "Đang mùa dịch có bác nào không cho vợ ra quán gội đầu như em không. Em gội ở nhà cho chắc ạ".

Anh chồng nằng nặc không cho bà xã ra tiệm cắt tóc, nhận luôn chân nhân viên gội đầu phục vụ tại gia để chị vợ yên tâm ở nhà chống dịch-1

Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, mọi hoạt động trong cuộc sống thường nhật của mọi người đều bị ảnh hưởng khá nhiều. Qủa thật đây là anh chồng vô cùng nghiêm túc trong việc thực hiện chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ. Thà chịu vất vả chiều vợ một tí nhưng việc ở yên trong nhà sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Anh chồng nằng nặc không cho bà xã ra tiệm cắt tóc, nhận luôn chân nhân viên gội đầu phục vụ tại gia để chị vợ yên tâm ở nhà chống dịch-2

Trong hình ảnh có thể thấy, chị vợ đang nằm trên giường, thoải mái lướt điện thoại chơi. Người đang gội đầu cho vợ không ai khác là anh chồng tâm lý, cẩn thận chuẩn "soái ca". Chẳng biết anh chàng có khéo léo như nhân viên gội đầu ngoài tiệm không nhưng như thế này cũng đủ "ấm lòng" chị vợ cùng như hội chị em những ngày chống dịch ở nhà rồi.

"Hồi mình gần sinh với ở cữ chồng cũng gội cho thế này. Dù không sạch bằng ở quán nhưng thấy hạnh phúc dã man"- Nick name Chi Lăng bình luận.

"Trời ơi, mình thì mơ cũng chẳng thấy ấy huống chi là thực. Chồng mình lười lắm, chỉ chơi game là giỏi, chẳng hộ được cái gì cả"- bạn T. H than thở.

Bên cạnh những comment khen ngợi, nhiều chị em cũng tranh thủ khoe chồng soái ca với những hành động không thể không yêu thương kèm theo các hình ảnh người thật việc thật.

Thế đấy, việc thực hiện cách ly đâu có buồn chán như nhiều người vẫn than thở. Hơn nữa đây lại là cơ hội để nhiều cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm, quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Đấy là hình ảnh chồng nhà người ta, còn chồng bạn thì thế nào, hãy chứng tỏ một chút để không thua kém chị em trong "góc khoe chồng" này nhé!Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/anh-chong-nang-nac-khong-cho-ba-xa-ra-tiem-cat-toc-nhan-luon-chan-nhan-vien-goi-dau-phuc-vu-tai-gia-de-chi-vo-yen-tam-o-nha-chong-dich-22202024235313125.htm

Covid-19

gội đầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.