Vui tay "bóc phốt" vợ trên mạng xã hội, tối về chồng nhận ngay cái kết đầy ấm ức

"Nhất cử nhất động" của người chồng đều không thể lọt qua đôi mắt tinh tường của cô vợ.

Câu chuyện dở khóc dở cười được anh chồng thú thật trên Facebook. Chỉ vì một phút "oai mồm" mà anh nhận về hậu quả "khó đỡ".

"Sau khi comment cho oai mồm, nay việc nhà em ôm trọn các bác ạ. Sợ gì mà không bật lại nó, ý em là bật công tắc bóng đèn ấy ạ", anh chồng rón rén tâm sự.

Chẳng là anh chàng khoe mới đạt giải trong một cuộc thi chim. Sau khi nhận thưởng về nhà, anh cẩn thận mua cho vợ tô bún mắm để dễ bề ăn nói. Thế nhưng cô vợ vẫn điều tra ngọn ngành, đếm tiền không thiếu một đồng để chứng thực lời nói của chồng.

Điều này khiến anh chồng khá khó chịu và "nói xấu" vợ bằng một một bình luận trên mạng xã hội.

Bình luận như sau: "Đây là vợ tôi. Tôi đi thi chim về đạt giải, cô ây phải đếm và kiểm tra lại tiền thưởng và lên Facebook của tôi xem cơ cấu giải thưởng, giải nhất xem có đúng với số tiền nhận được không. Mua tặng cho tô bún mắm rồi mà vẫn kiểm tra chi tiết quá!".

Vui tay bóc phốt vợ trên mạng xã hội, tối về chồng nhận ngay cái kết đầy ấm ức-1

Bình luận của anh chồng trên mạng xã hội

Vui tay bóc phốt vợ trên mạng xã hội, tối về chồng nhận ngay cái kết đầy ấm ức-2

Và phút dại dột của anh chàng đã phải trả giá. Anh bị vợ bắt làm hết các công việc nhà. Ảnh chụp anh chồng đang lúi húi rửa chậu bát đĩa đầy khiến người ta "thương thay".

"Chịu bác luôn, chấp nhận đưa tiền cho vợ rồi còn lên mạng kể khổ làm gì. Đội vợ thì trường sinh nhé, phải luôn nhớ câu này", tài khoản Duy Anh hóm hỉnh.

"Tôi đề nghị các ông chồng lập group kín, không cho các thành viên lạ mặt tham gia để bảo toàn mọi bí mật. Vợ là "thực thể" mà chúng ta mãi không khám phá hết đồng thời là đối tượng khó lường nhất trên đời đấy!", một ông chồng khác bày tỏ quan điểm.

"Mình sợ vợ mình chứ có sợ vợ hàng xóm đâu, bác cứ vui vẻ làm hết việc nhà rồi ghi nhớ bài học sâu sắc này đi nhé!", một dân mạng khác nhắn nhủ. 


 Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/vui-tay-boc-phot-vo-tren-mang-xa-hoi-toi-ve-chong-nhan-ngay-cai-ket-day-am-uc-82020225144535419.htm

vợ chồng

rửa bát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.