Ảnh hot mạng xã hội: Chị em tròn xoe mắt với chàng rể ngồi nhổ tóc bạc cho mẹ vợ

Không chỉ yêu thương chị vợ hết lòng, anh chàng rể quý này còn sẵn sàng ngồi nhổ tóc bạc cho mẹ vợ.

Không chỉ yêu thương chị vợ hết lòng, anh chàng rể quý này còn sẵn sàng ngồi nhổ tóc bạc cho mẹ vợ.

Dù có thân thiết, yêu thương cỡ nào thì xưa nay con rể đối với bố mẹ vợ vẫn có phần khách khí. Thế nhưng, mới đây hình ảnh chàng rể ngồi nhổ tóc bạc cho mẹ vợ được chị vợ chụp lại khiến bao người thầm ghen tỵ.

Chị vợ có tên X.V tâm sự: "Đây là chồng mình. Anh ấy đang nhổ tóc bạc cho mẹ mình.

Ngày đầu tiên dẫn anh về ra mắt, câu đầu tiên anh chào bố mẹ mình bằng thầy u. Sau đó đi quét nhà. Thế là ghi điểm với bố mẹ mình. Đến lúc cưới nhau rồi anh vẫn giữ thói quen đó, cứ hễ về nhà là quét nhà.

Bố mình uống rượu nhiều, lúc nào cũng ép con rể uống cùng nhưng anh không uống thi gan với ông bao giờ, 1 chén là 1 chén. (nhà mình có 4 đứa con gái, cả mẹ là 5).

anh hot mang xa hoi: chi em tron xoe mat voi chang re ngoi nho toc bac cho me vo - 1

Anh chồng chăm chỉ quét nhà.

Có lần anh nghe bảo ông đánh bài ăn tiền, vậy là anh gọi điện về nói ông 1 trận, xong 2 bố con giận nhau cả tháng. Chồng mình rất thương và hay bênh mẹ mình vì mẹ khổ vì bố nhiều.

Nhớ có lần lúc chưa cưới bố bảo mẹ làm kẹo lạc đãi anh nhưng mẹ làm bị cháy. Thế là mẹ giấu vào tủ rồi bị bố phát hiện. Vậy là anh đứng ra nhận là mình làm, thế bố mới không chửi.

Bọn mình cùng sinh năm 90. Nhưng chồng mình thì học đại học, mình thì học trung cấp. Anh cao 1m7, mình cao mét rưỡi, lại xa người bắc kẻ nam. Mình ở Đắc lắc, anh thì Hải phòng nên lúc đầu nhà anh phản đối lắm. Mặc dù nhà anh vẫn là ở quê.

Hồi đấy chưa xây nên nhà vệ sinh vẫn còn là 2 thanh gỗ bắc ngang. Có lần mình về nhà anh chơi, mẹ anh gọi vào nói chuyện 2 đứa như thế, mình tủi thân lắm, ra đống rơm đứng khóc 1 mình. Vậy mà anh vẫn bên cạnh và quyết tâm yêu mình. 

Yêu được 2 tháng bọn mình góp gạo thổi cơm chung, 2 đứa vừa đi học vừa đi làm. Anh học xong 5 năm đại học vào Vũng Tàu tìm cơ hội lập nghiệp theo ngành học của anh. Mình chuyển công việc xuống Sài Gòn cho gần anh.

Anh lên đón mình, thuê nhà rồi mua sắm đồ đạc cho mình hết. Trên đường về anh chỉ nhắn cho mình câu: "Nếu em không ngại khổ thì xuống Vũng Tàu với anh. Vậy là mình bỏ công việc trên Sài Gòn xuống Vũng Tàu ở với anh.

Thời gian đầu chưa xin được việc, anh thì chạy xe ôm, rồi đi bán sim lang thang ngoài đường. Mình thì đi bán bánh mì từ 4h sáng, tiền không có, thi thoảng mẹ mình lại gửi cho ít gạo, ít tiền tiêu.

Ở với nhau được gần 6 năm thì bọn mình cưới, mới cưới được hơn 1 năm. Mình có bầu ốm yếu nên nghỉ việc ở nhà chồng nuôi. Công việc dần ổn định, năm ngoái cố tích cóp mua được cái nhà 1,7 tỷ thì nợ ngân hàng mất 700 triệu. Giờ hàng tháng anh phải trả ngân hàng hơn 10 triều, rồi còn ăn uống, nuôi vợ nuôi con. Từ 50kg giờ anh chỉ còn 47kg, lòi hết cả xương sườn mình nhìn mà xót lắm. 

Mẹ mình là giáo viên về hưu, lương được 4 triệu thì vay ngân hàng 100 triệu cho chúng mình mua nhà. Giờ tháng nào ngân hàng cũng trừ hết lương của mẹ chỉ còn vài trăm ngàn đi chợ nên anh càng thương mẹ hơn.

Bọn mình ở thành phố, lâu lâu mới về quê thăm ông bà 1 lần. Nay con được 5 tháng, mình xin về nhưng anh không cho với lý do không yên tâm. Mình lèo nhèo mãi nên anh xin nghỉ mấy hôm đưa 2 mẹ con về xong anh lại xuống lại Vũng Tàu.

Hôm đầu tiên về mẹ mình hò mấy đứa con gái nhổ tóc bạc cho mẹ mà đứa nào cũng mải làm. Đến lúc ra nhìn thấy anh đang nhổ cho mẹ mà thấy mắt rưng rưng".

anh hot mang xa hoi: chi em tron xoe mat voi chang re ngoi nho toc bac cho me vo - 2

Con rể quý ngồi nhổ tóc bạc cho mẹ vợ

Câu chuyện của X.V khiến không ít chị em thấy... chạnh lòng: "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Tôi không bằng được bạn rồi" hay "Mình cũng chỉ cầu mong được người chồng như thế"...

Bạn Trang Ty bình luận: "Một tình yêu bình dị nhưng đáng ngưỡng mộ. Một người chồng bình thường nhưng yêu vợ con, thương cả bố mẹ vợ lại là mơ ước của bao người".

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người đồng cảm. Bạn có tên Nguyễn Thuỳ Trang kể: "Chồng mình cũng như thế. Đi làm cả tuần thì không nói. Cứ cuối tuần là bảo để chồng cơm nước vợ chỉ việc ăn. Về ngoại cũng thế. Hôm nào cũng giục về sớm để cơm nước giúp bố mẹ. Vậy mà đôi lúc bản thân mình không biết điều".

Theo Khám phá

con rể

bố mẹ vợ

con rể và bố vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.