Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay

Có những người càng giận càng đáng yêu mới chết...

Có những người càng giận càng đáng yêu mới chết...

Với chiến thắng đậm đà 3 - 0, U22 Việt Nam đã làm nên lịch sử và giải toả cơn khát "vàng" đau đáu suốt bao nhiêu năm nay của người hâm mộ nước nhà!

Tuy nhiên, cú đúp của Văn Hậu và pha dứt điểm tinh tế của Hùng Dũng ngay lập tức đã bi lu mờ trước màn "cướp" spotlight dễ thương của thầy Park. Cụ thể là sau một hồi tranh cãi với trọng tài, thầy đã bị ăn nguyên một chiếc thẻ đỏ. Tuy nhiên, vị HLV đáng kính tỏ ra khá bực bội và quyết định tranh cãi tay đôi với trọng tài nước ngoài, chỉ có điều thầy càng làm mặt giận dỗi thì nhìn kiểu gì lại càng... cute:

Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-1
Bạn phạt là tôi múc bạn luôn á?

Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-2
Thôi dỗi rồi không thèm chỉ đạo nữa!

Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-3
Thôi bạn trật tự đê!

Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-4
Quên mất phải cãi nhau qua phiên dịch viên thì mới hiểu...

Và tất nhiên, cộng đồng mạng không bỏ qua cơ hội tặng thầy Park một rổ ảnh chế mới ngay lập tức:

Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-5Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-6Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-7Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-8Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-9Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-10Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-11Hình ảnh thầy Park cà khịa trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay-12

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/thay-park-cuop-het-spotlight-bang-man-tranh-cai-cung-xiu-voi-trong-tai-cu-dan-mang-ho-hoi-tang-ngay-mot-ro-anh-che-220191012212846977.htm

SEA Games 2019

SEA Games

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.