Antifan chê bé Tỏi "xấu xúc phạm người nhìn", Kỳ Hân tức giận đáp trả và thách thức điều này

Im lặng trước những lời chê bai Mạc Hồng Quân hay bản thân, nhưng Kỳ Hân không thể nhẫn nhịn khi antifan mỉa mai bé Tỏi.

Im lặng trước những lời chê bai Mạc Hồng Quân hay bản thân, nhưng Kỳ Hân không thể nhẫn nhịn khi antifan mỉa mai bé Tỏi.

Thời gian gần đây, Mạc Hồng Quân thường xuyên bị antifan mỉa mai vì không được gọi lên Đội tuyển quốc gia. Kỳ Hân giữ im lặng trước những chỉ trích trên facebook nhưng cô âm thầm ủng hộ tinh thần chồng bằng cách đưa con trai đến tận sân vận động cổ vũ cho chân sút Than Quảng Ninh.

Antifan chê bé Tỏi xấu xúc phạm người nhìn, Kỳ Hân tức giận đáp trả và thách thức điều này-1

Thế nhưng, mới đây khi con trai bị đem ra chê bai, mỉa mai, Kỳ Hân đã không nhịn được mà gay gắt đáp trả. Cụ thể, trong 1 bài đăng, antifan này nặng nề chê bai: "Mạc Hồng Quân ăn ở làm sao để đẻ con ra mắt con đậu con bay? Con thì xấu mà cứ thích khoe, không tôn trọng người nhìn. Suốt ngày thấy báo chí đăng nhìn mà phát ói. Cũng may thầy Park không gọi Mạc Hồng Quân lên tuyển, cả nước tẩy chay đâu ai đi cổ vũ cho. Không có hắn, Việt Nam vẫn giành chiến thắng, ở ao làng rèn lại đức đi cho con được nhờ".

Antifan chê bé Tỏi xấu xúc phạm người nhìn, Kỳ Hân tức giận đáp trả và thách thức điều này-2

(Ảnh chụp màn hình)

Là một người mẹ, có lẽ khó ai có thể chấp nhận được lời bình phẩm như thế này về con cái của mình. Kỳ Hân cũng vậy, cô tức giận đáp trả: "Làm mẹ mà thiếu hiểu biết. Đàn bà nhân cách không ra gì mà đi bình phẩm gia đình người khác. Tôi đã từng nói rồi, các người có thể chửi vợ chồng tôi thoải mái nhưng đừng bao giờ động tới con tôi. Bạn biết tôi nhưng tôi không biết mặt bạn, rất vui vẻ nếu 1 ngày nào đó bạn đứng trước mặt tôi và miệt thị 1 đứa trẻ con. Welcome."

Antifan chê bé Tỏi xấu xúc phạm người nhìn, Kỳ Hân tức giận đáp trả và thách thức điều này-3

Không chỉ Kỳ Hân tức giận, nhiều dân mạng cũng không đồng tình với antinfan nọ và ném đá tài khoản facebook nọ: 

"Con nít vô tội mà bạn. Bạn cũng có con mà sao sân si vậy? Ai đưa con bạn lên rồi chỉ trích như vậy, bạn có chấp nhận được không? Trước khi nói người khác bạn nên xem lại mình xem có đủ nhân cách không đã."

"Vừa ở trên kêu là chửi mỗi Mạc Hồng Quân mà lại đi bình luận chê vợ, miệt thị con. Khi báo chí đưa tin, không tò mò, không quan tâm thì vào đọc làm gì? Trang cá nhân người ta họ thích khoe gì thì khoe, không hiểu thế nào là cá nhân à?"

"Làm mẹ rồi, để avatar con cái mà đi phát ngôn thiếu suy nghĩ thế này? Suy nghĩ trước khi bình luận nhé."

"Đứa trẻ con nó vô tội bạn lấy hình ra miệt thị như vậy là ác lắm. Mình không bênh ai nhưng chỉ người trong cuộc họ mới biết được bạn ơi."

Antifan chê bé Tỏi xấu xúc phạm người nhìn, Kỳ Hân tức giận đáp trả và thách thức điều này-4

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chịu nhiều điều tiếng của dư luận khi mới công khai đến bên nhau. Tới tận giờ, nhiều antifan vẫn đem bé Tỏi ra so sánh với bé Khoai Tây - con trai Ly Kute. Đã quen với việc bị antifan vào trang cá nhân làm loạn nên Kỳ Hân đã dần học được cách bình thản chấp nhận. Tuy nhiên, mỗi khi có người đem bé Tỏi, cô đều "xù lông", lớn tiếng bảo vệ con.

Theo Helino


con trai

Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.