Bà bầu đánh ghen ở Thanh Hóa: Người chồng có vợ bị đánh "thấy bình thường" vì "đã biết trước"

Theo lời anh T. giữa vợ chồng anh và vợ chồng của người đánh ghen có mối quan hệ bạn bè thân thiết như anh em trong nhà.

Theo lời anh T. giữa vợ chồng anh và vợ chồng của người đánh ghen có mối quan hệ bạn bè thân thiết như anh em trong nhà.

Ngày 14/3, một đoạn clip ghi lại cảnh chồng ngoại tình bị vợ mang thai bắt gặp được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Hai cặp vợ chồng thân thiết như người nhà

Theo đoạn clip ghi lại, người vợ cho biết đã chờ rất lâu ở ngoài để bắt được quả tang chồng mình cùng "em gái nuôi" ngoại tình với nhau. Ngay lập tức, cô vợ lao vào dùng mũ bảo hiểm đánh đập, chửi mắng bồ nhí.

Trước tình cảnh này, người chồng áo trắng "soái ca" đi xe SH lập tức lao vào can ngăn, có phần bảo vệ người tình của mình và chửi vợ là "không có văn hóa".

Sự việc thu hút nhiều ý kiến bình luận lên án người phụ nữ đi cặp bồ. Cũng không ít lời bình luận bày tỏ đòi tẩy chay thói hư, tật xấu của người đàn ông đi ngoại tình.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa hai người phụ nữ diễn ra ở huyện Thạch Thành, Thanh Hóa đang gây xôn xao dư luận nói trên, trưa 14/3, chia sẻ với PV, anh Trần T. (chồng của người bị đánh ghen) cho biết, sự việc diễn ra vào chiều 13/3 và nói rằng, đây là sự việc đã được "báo trước" nên không  bị "sốc".

"Khoảng 16h hôm qua, 13/3, một người bạn đưa clip cho tôi xem và có nói rằng, đừng có làm gì quá đáng. Tuy nhiên, sự việc này tôi đã biết trước sau gì cũng sẽ xảy ra, dù có khuyên nhủ vợ cũng không được, nên khi mọi người đưa clip cho xem, tôi thấy bình thường".

Clip bà bầu đánh ghen ở Thanh Hóa: Người chồng có vợ bị đánh thấy bình thường vì đã biết trước - Ảnh 1.

Phát hiện chồng cặp với bạn thân (Ảnh cắt từ clip)

Nói thêm về sự việc, anh T. cho hay: "Chỉ đến khi một người cho xem clip thì tôi mới được biết, nhưng theo tôi tìm hiểu thì chị kia (người đánh ghen) đã mật phục ở trước nhà nghỉ bắt gặp 2 người đi ra. Chứ không bắt được trực tiếp hai người ngoại tình như thế nào", anh T. kể.

Theo lời anh T. giữa vợ chồng anh và vợ chồng của người đánh ghen có mối quan hệ bạn bè thân thiết như anh em trong nhà.

"Nhà tôi và chị kia cách nhau gần chục cây số, nhưng có bất cứ việc gì là cả 2 vợ chồng anh kia đều gọi vợ tôi sang. Gần đây tôi cảm nhận được rằng, giữa vợ và anh kia có tình cảm, tôi đã nói nhưng gần như không được", anh T. bày tỏ.

Clip bà bầu đánh ghen ở Thanh Hóa: Người chồng có vợ bị đánh thấy bình thường vì đã biết trước - Ảnh 2.

Theo lời anh T. giữa hai người đi cặp bồ từng có tình cảm lâu nay nhưng không công khai

Người chồng của cô bồ bị đánh ghen cũng cho biết thêm, ngay sau khi biết sự việc, bản thân anh đã xác định tư tưởng coi đó là chuyện khó có thể cứu vãn. Nhưng trong lòng vẫn bức xúc, vẫn muốn làm sáng tỏ nên đã đến nhà bố mẹ vợ để bàn chuyện.

"Tôi đã nói chuyện với phía nhà vợ, cả vợ tôi cũng có mặt. Cô ấy phân bua, giải thích, xin lỗi… Lúc đó tôi cũng gọi điện cho anh kia để hỏi, nhưng anh ấy cứ đôi co… Còn vợ tôi thì bây giờ cứ đòi tự tử", anh T. chia sẻ.

"Vợ chồng tôi đã ổn"

Cũng liên quan đến sự việc, trao đổi với chúng tôi, chị H. (người phụ nữ đánh ghen xuất hiện trong đoạn clip) cho hay, sự việc tưởng chừng đã không được nhắc đến, bản thân chị chỉ làm như vậy để mong muốn chồng không còn đi cặp bồ. Hiện chị đang mang thai 3 tháng.

 "Đoạn clip đó là do một ai đó đưa lên mạng, gia đình và bản thân tôi không muốn đưa ra trước bàn dân thiên hạ bình luận. Hiện tại vợ chồng tôi đã tạm ổn. Tôi chỉ nghĩ rằng dù thế nào thì cũng là chồng mình nên phải thẳng thắn. Con người ta cũng có lúc sai lầm, giận chồng một phần, nhưng còn con cái", chị H. tâm sự.

Chị H. cũng nói rằng, chị không muốn tố cáo đến cơ quan chức năng và cũng không muốn bị đưa lên mạng như vậy.

Theo Thời Đại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.