Bà mẹ U50 trẻ đẹp như thiếu nữ 18, hát hay ở Lào Cai gây "sốt mạng"

Thứ tư, 22/02/2017 19:13
Sở hữu làn da trắng sứ, vóc dáng thon thả như con gái tuổi mười tám, bà mẹ U50 ở Lào Cao đang khiến cộng đồng mạng "rần rần" không ngớt lời khen "ngợi về nhan sắc và tài năng.
Sở hữu làn da trắng sứ, vóc dáng thon thả như con gái tuổi mười tám, bà mẹ U50 ở Lào Cao đang khiến cộng đồng mạng "rần rần" không ngớt lời khen "ngợi về nhan sắc và tài năng.


Clip: Bà mẹ U50 trẻ đẹp như thiếu nữ mười tám ở Lào Cai hát hay "đốn tim" cộng đồng mạng
 
ba me u50 tre dep nhu thieu nu 18, hat hay o lao cai gay "sot mang" hinh anh 1
"Nhìn cứ như thiếu nữ mười tám thế này", "Ra đường rồi khối chàng nhầm tưởng, đổ gục trước bà mẹ U50 này cho xem", "Không tin nhan sắc này đã U50"...là những mỹ từ cộng đồng mạng dành tặng cho một bà mẹ sinh năm 1971 ngay khi những hình ảnh của người mẹ này xuất hiện trên mạng xã hội.
 
ba me u50 tre dep nhu thieu nu 18, hat hay o lao cai gay "sot mang" hinh anh 2
Bà mẹ U50 đó có tên Nguyễn Thu Hương, hiện đang sống tại TP. Lào Cai. Cô từng là ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh Lào Cai từ năm 17 tuổi.
 
ba me u50 tre dep nhu thieu nu 18, hat hay o lao cai gay "sot mang" hinh anh 4
Những khoảnh khắc đời thường của cô Hương khiến không ít người nhầm tưởng bà mẹ U50 này là thiếu nữ tuổi mười tám vì phong cách ăn mặc trẻ trung, cá tính.
 
ba me u50 tre dep nhu thieu nu 18, hat hay o lao cai gay "sot mang" hinh anh 5
Cô Hương cho biết, bí quyết giúp bản thân có vẻ đẹp "không tuổi" một phần nhờ âm nhạc và vì cô có hai người con gái ngoan ngoãn, học giỏi khiến cô hạnh phúc, vui tươi. Khi cả ba mẹ con chụp chung ảnh khiến nhiều người khó nhận ra "ai là chị - ai là em".
 
 
ba me u50 tre dep nhu thieu nu 18, hat hay o lao cai gay "sot mang" hinh anh 6
 
ba me u50 tre dep nhu thieu nu 18, hat hay o lao cai gay "sot mang" hinh anh 7
Thừa hưởng nét đẹp của mẹ, nhan sắc hai cô con gái lớn tuổi 23, 24 của cô Hương được nhiều người đánh giá xinh hơn hot girl, "đốn tim" không ít chàng trai.
 
ba me u50 tre dep nhu thieu nu 18, hat hay o lao cai gay "sot mang" hinh anh 8
 Hiện tại, vì đã lớn tuổi, cô Hương nghỉ việc nhà nước. Tuy nhiên, vì nhớ nghề nên thỉnh thoảng cô vẫn đi diễn đây đó. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những giây phút hát karaoke tại nhà. Nhiều người thừa nhận, không những mê mẩn, ngưỡng mộ cô Hương về ngoại hình mà vì giọng hát trong trẻo, cao vút của bà mẹ U50.
 
 

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet