Bà Tân bất ngờ phủ nhận mình có con gái ruột, tiết lộ lý do nhận Thanh Lương làm con nuôi

Để dân tình bàn tán chán chê, cuối cùng Bà Tân Vlog cũng đã có chia sẻ chính thức về Thanh Lương, người mà bà vẫn hay gọi là con gái.

Thời gian vừa qua, người hâm mộ Bà Tân Vlog hẳn rất thắc mắc về một nhân vật thường xuyên xuất hiện trong các clip là cô con gái tên Thanh Lương . Sở dĩ có sự hoài nghi này là vì ngay từ những ngày đầu làm vlog, bà Tân đã giới thiệu mình chỉ có 2 người con trai.

Thế nên nhiều người gay gắt cho rằng bà Tân đang "diễn", cô nàng này không phải con gái bà. Tuy nhiên mặc dân mạng xôn xao ra sao, phía bà Tân không hề có bất cứ lời giải thích nào cho đến mới đây, bà Tân có thông báo chính thức trên fanpage.

Theo đó, bà Tân đăng tải hình ảnh cùng Thanh Lương cùng chia sẻ: "Rất nhiều cháu hỏi bà đây có phải con gái ruột của bà không? Cháu Lương hiền lành nên bà nhận làm con. Cuộc đời bà không có con gái nên bà nhận cháu làm con gái".

Bà Tân bất ngờ phủ nhận mình có con gái ruột, tiết lộ lý do nhận Thanh Lương làm con nuôi-1

Bà Tân và Thanh Lương.

Ngay lập tức chia sẻ của bà Tân đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người vui vẻ vì thắc mắc bấy lâu đã được giải đáp, có bình luận còn nhận xét hai mẹ con có nhiều nét giống nhau. Bên cạnh đó nhiều thanh niên cũng tranh slot làm con rể nuôi của bà Tân vì cô nàng Thanh Lương khá xinh xắn, dễ thương:

Ty Trang:Con nuôi mà giống bà quá! Cháu vẫn nghĩ là con đẻ của bà ý.

Huyền Trang: Bảo sao bà lên tivi nói có 2 người con trai mà tự dưng trong các video lại xuất hiện cô con gái.

Hoàng Văn Tuấn: Bà có nhận con làm con rể luôn không ạ?

Ngoc Duong Kim Dung: Không phải mẹ ruột nhưng nhìn cũng có nét giống nhau. Chúc bà và em mạnh khỏe.

Bà Tân bất ngờ phủ nhận mình có con gái ruột, tiết lộ lý do nhận Thanh Lương làm con nuôi-2

Không chỉ xuất hiện trong clip với bà Tân, Thanh Lương cũng có kênh Youtube riêng.

Được biết, Thanh Lương cũng sở hữu một kênh Youtube riêng về nấu ăn hay troll mẹ và các anh trai nuôi. Hiện tại, kênh của cô nàng cũng đã có hơn 200k lượt subs.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ba-tan-bat-ngo-phu-nhan-minh-co-con-gai-ruot-tiet-lo-ly-do-nhan-thanh-luong-lam-con-nuoi-2202014521224262.htm

Bà Tân Vlog


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.