Bà Tân Vlog chính thức được bật chức năng kiếm tiền YouTube, dân mạng thắc mắc không biết kiếm được bao nhiêu con số

Thời điểm hiện tại, nhiều người rất tò mò về việc bà Tân sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube.

Thời điểm hiện tại, nhiều người rất tò mò về việc bà Tân sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube.

Thời gian gần đây, hình ảnh người phụ nữ ăn mặc giản dị, đều đều cho ra lò những clip nấu nướng theo cách dân dã thu hút sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng. Đó là bà Tân Vlog, 61 tuổi đến từ Bắc Giang.

Chỉ sau thời gian ngắn làm nóng các diễn đàn, bà đang có 1,9 triệu lượt đăng ký trên kênh Youtube.

Bà Tân Vlog chính thức được bật chức năng kiếm tiền YouTube, dân mạng thắc mắc không biết kiếm được bao nhiêu con số-1
Hình ảnh quảng cáo được chèn trên timeline trong video của bà Tân.

Dù đang là kênh Youtube khá nổi nhưng việc bà Tân chưa được bật chức năng kiếm tiền khiến nhiều người càng thêm tò mò về doanh thu bà sẽ có được trong tương lai. Trước đó, từng có thông tin người phụ nữ này thu về 12.000 USD/tháng nhưng chính Hưng Vlog - con trai bà Tân lên tiếng phủ nhận, nói đó chỉ là tin đồn.

Thế nhưng sáng nay (7/6), rất nhiều người cảm thấy vui mừng thay khi quảng cáo đã xuất hiện trên kênh Youtube của người phụ nữ gốc Bắc Giang. 

Bà Tân Vlog chính thức được bật chức năng kiếm tiền YouTube, dân mạng thắc mắc không biết kiếm được bao nhiêu con số-2Bà Tân Vlog chính thức được bật chức năng kiếm tiền YouTube, dân mạng thắc mắc không biết kiếm được bao nhiêu con số-3


Các dấu vàng trên thanh timeline là các đoạn video quảng cáo được chèn.

Trước đó, cũng từng có giả thuyết cho rằng bà Tân chưa được bật kênh kiếm tiền là do nội dung video không phù hợp với quảng cáo của các đối tác nên Youtube không chấp nhận chèn quảng cáo.

Từ đầu năm 2018, Youtube đã thắt chặt chính sách với đối tác của mình và gia tăng yêu cầu với các kênh/người sáng tạo nội dung, buộc họ đáp ứng những yêu cầu nhất định mới có thể kiếm tiền. Để bật tính năng kiếm tiền (và đính kèm quảng cáo trên video), một kênh YouTube buộc phải có hơn 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng trước và có ít nhất 1.000 người theo dõi.

 

 

Theo VietNamNet 

 


Bà Tân Vlog

YouTube


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.