Khi bác bảo vệ biến màn tỏ tình lãng mạn thành lãng nhách trong vòng 1 nốt nhạc: Dân F.A nhìn mà hả hê á!

Muốn "làm màu" để thiên hạ trầm trồ, ghen tỵ thì cũng chọn không gian và địa điểm thích hợp nhé cái bọn yêu nhau ơi!

Muốn "làm màu" để thiên hạ trầm trồ, ghen tỵ thì cũng chọn không gian và địa điểm thích hợp nhé cái bọn yêu nhau ơi!

Tỏ tình công khai luôn là cách các cặp đôi muốn cả thế giới ghen tỵ với lời khẳng định tôi yêu và dành rất nhiều tình cảm cho cô gái/ chàng trai này. Tuy nhiên, cách thể hiện đây phô trương này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro có thể biến câu chuyện tưởng chừng như lãng mạn trở nên lãng nhách trong một nốt nhạc.

Mới đây, dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip về một buổi tỏ tình công khai tại trường học. Nhận vật chính dường như đã sắp xếp một cảnh vô cùng ngọt ngào, lãng mạn ở sảnh của trường với nến và hoa cùng sự chứng kiến của rất nhiều "vai quần chúng".

Tuy nhiên, có lẽ anh chàng này không ngờ đến rằng mình chưa kịp thất bại với lí do muôn thuở là bị đối phương từ chối thì đã bị một nhân vật không ai ngờ chen ngang. Đó chính là bác bảo vệ. Vâng, bạn không nhầm đâu, người khiến màn tỏ tình này bung bét chính là bác bảo vệ của trường!

Thì ra, do lo sợ những cây nến xếp thành hình trái tim kia có thể gây cháy nổ mà hai bác bảo vệ đã "xử đẹp" chúng với 2 chiếc bình cứu hoả. Này thì trái tim ngọt ngào với chả lãng mạn, "lên đường" hết!

Khi bác bảo vệ biến màn tỏ tình lãng mạn thành lãng nhách trong vòng 1 nốt nhạc: Dân F.A nhìn mà hả hê á!-1

Đấy! Ngôn tình cũng cần đúng lúc chứ không phải lúc nào cũng "bày trò" mà thành công đâu nhé. Cho dù cả thế giới có ủng hộ bạn mà bác bảo vệ kiên quyết say no thì cũng đừng mong tình hồng thắm như trong phim.

Dù đã gián tiếp khiến một mối tình chưa chớm nở đã đứng trên bờ vực lung lay nhưng hành động của bác bảo vệ trong đoạn clip trên vẫn nhận được sự ủng hộ hết mình của dân tình. Yêu đương gì thì cũng phải an toàn trước đã nhé!

 

Theo Helino

 


tỏ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.