Bác bảo vệ ngồi cúi đầu trên ghế, chiếc giường xếp bên cạnh bị "boss" ngang nhiên chiếm

Chắc phải là một người rất yêu mến động vật thì bác bảo vệ mới có thể thoải mái nhường chỗ như vậy.

Chắc phải là một người rất yêu mến động vật thì bác bảo vệ mới có thể thoải mái nhường chỗ như vậy.

Tấm hình chụp lại cảnh một bác bảo vệ đang ngồi cúi đầu trên ghế, chăm chú xem điện thoại gây chú ý.

Theo đó, bên cạnh bác còn có một chiếc giường xếp, ngả lưng nghỉ ngơi hay chợp mắt vài phút thì rất ổn. Tuy nhiên, chiếc giường lại đang có sự hiện diện của một "boss"- chú chó nằm cuộn tròn và ngủ say sưa.

Trên giường xếp, chú chó được nằm trên một chiếc khăn, còn được đắp một cái chăn nhỏ. Như vậy là chú chó thoải mái có chỗ nghỉ ngơi còn bác bảo vệ thì phải ngồi ghế.

Bác bảo vệ ngồi cúi đầu trên ghế, chiếc giường xếp bên cạnh bị boss ngang nhiên chiếm-1

Con chó thoải mái nằm trên giường xếp của bác bảo vệ.

Bức hình này có vẻ hơi ngược đời nhưng lại tạo nên môt khung cảnh đáng yêu. Có lẽ phải rất yêu mến động vật thì bác bảo vệ mới thoải mái chia sẻ như thế.

Dân mạng bày tỏ nhiều cảm xúc sau khi xem xong bức hình. Đa phần đều xuýt xoa khen chú chó đáng yêu. Số khác cũng vui với hành động yêu quý động vật của bác bảo vệ.

"Nhìn con chó ngủ say sưa mà thương bác bảo vệ quá chừng, ai đời chiếm chỗ của bác như thế, hư quá đi mất. Thức dậy nhớ trông coi xung quanh hộ để bác ngủ chút xíu đỡ mệt nhé", một dân mạng viết.
 


Theo Thế giới trẻ


Xúc động

bảo vệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.