"Bài chia sẻ 6 nghìn like" về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ

Bà mẹ trẻ Sài thành khiến hội chị em phải đỏ mắt ghen tỵ khi có chồng đảm, suốt bao năm qua không phải nấu cơm....

Bà mẹ trẻ Sài thành khiến hội chị em phải đỏ mắt ghen tỵ khi có chồng đảm, suốt bao năm qua không phải nấu cơm, giặt giũ vì chồng tranh làm hết mọi việc. Sau khi sinh em bé, cô càng được chồng chiều hết mực.

Chân dung anh chồng khiến vợ "bị" hội chị em ghen tỵ ra mặt

Với phụ nữ, không gì hạnh phúc và quý giá bằng việc cưới được một người chồng biết yêu thương và chia sẻ mọi việc mới mình.

Dẫu vật chất, tiền bạc có đủ đầy, xa hoa đến đâu cũng không thể sánh bằng việc được người bạn đời quan tâm, chăm sóc.

Đôi khi chỉ là những hành động nhỏ như lời hỏi thăm, động viên khi mệt mỏi, hay một bữa cơm chồng nấu, chiếc áo chồng giặt cho... cũng đủ khiến chị em cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được hưởng những hạnh phúc nhỏ bé như vậy.

Do đó, chị Vi Minh Huyền, bà mẹ trẻ đến từ thành phố Hồ Chí Minh càng khiến nhiều người trầm trồ, ước ao khi chia sẻ cuộc sống viên mãn bên anh chồng đảm.
 

Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-1

Gặp gỡ và tìm hiểu chỉ mới vài tháng, chị Minh Huyền và anh Tùng Lâm đã quyết định tổ chức đám cưới.

Được biết, chị Huyền và chồng cưới nhau được gần 3 năm. Từ khi về chung một nhà đến tận bây giờ, cô vợ trẻ không phải động tay vào chuyện bếp núc, giặt giũ, bởi tất cả đều được chồng "tranh phần" làm hết.

Theo đó, chị Huyền là người miền Nam, lấy chồng quê Lạng Sơn, nhưng anh Tùng Lâm - chồng chị không những không phải là tuýp đàn ông gia trưởng, mà ngược lại còn vô cùng tâm lý, chiều chuộng vợ.

"Lấy nhau được 3 năm, chưa bao giờ mình phải giặt đồ hay đi chợ nấu ăn. Kể từ khi hai vợ chồng ở trọ, giặt bằng tay và bây giờ nhà cửa đầy đủ tiện nghi cũng không hề thay đổi (trừ khi chồng ốm hay bận đi đâu mình mới làm thôi).

Mặc dù mình biết nấu ăn giặt đồ, từ bé lớp 5 đã làm được rồi vì là dân quê mà, nhưng anh vẫn giành làm và chưa bao giờ khó chịu hay e ngại với mọi người mà còn khoe nữa."

Dù giặt đồ bằng tay hay đến khi có máy giặt anh chồng đảm đang này vẫn xung phong giúp vợ, chằng nề hà việc gì khiến cô vợ trẻ hết sức tự hào và hạnh phúc.
 

Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-2Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-3

Chị Huyền khiến nhiều chị em ao ước khi lên mạng chia sẻ câu chuyện về anh chồng đảm đang, suốt hai năm chung sống đều tự tay nấu ăn và giặt quần áo giúp vợ.

Chưa kể, chị còn không quên khoe những mâm cơm thịnh soạn, vừa ngon miệng vừa đẹp mắt do chính anh Tùng Lâm một tay chế biến.

Chị Minh Huyền được nhận xét là quá may mắn và hạnh phúc khi được chồng đỡ đần mọi việc. Theo bà mẹ trẻ, chị và chồng đều kinh doanh online. Do công việc của chị bận rộn hơn nên chồng tự nguyện làm hết mọi việc nhà để vợ có thời gian tập trung công việc.

Tuy nhiên, anh Tùng Lâm cũng không hề ỷ lại, "ăn bám" vợ như một vài người nghi ngờ. Chị Huyền tâm sự:

"Mình kiếm tiền nhiều hơn chồng nhưng không phải anh ở nhà, ỷ lại có vợ lo kinh tế. Anh cũng buôn bán thêm, hàng tháng có tiền đưa mình chứ không hề giữ làm của riêng".
 

Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-4

Không chỉ yêu chiều vợ khi còn là vợ chồng son, trong thời gian vợ mang thai và sinh con đầu lòng, anh Tùng Lâm càng khiến nhiều người ngưỡng mộ, phong danh hiệu người chồng, người cha của năm thông qua một loạt hành động chăm sóc vợ con ân cần, chu đáo.

Thay tã, pha sữa cho con chuyên nghiệp hơn cả vợ và những mâm cơm ở cữ của "chồng nhà người ta"

Theo chị Minh Huyền, từ khi mang thai và chào đón đứa con đầu lòng, chị càng cảm nhận thêm được tình yêu thương chồng dành cho mình.
 

Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-5Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-6

Câu chuyện về sự đồng hành của "chồng nhà người ta" trong thời gian vợ mang thai, sinh con nhận được gần 6.000 lượt thích.

Được biết, trong suốt thời gian mang thai, chị Huyền được chồng chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ. Anh luôn cẩn thận tìm hiểu những thực phẩm bổ dưỡng cho bà bầu và em bé để chuẩn bị cho vợ.

"Anh nắm rõ món nào phải kiêng, món nào nên ăn để tốt cho mẹ và bé, rành hơn cả mình. Ngày nào cũng vắt nước cam, làm trái cây, nấu nhiều món ngon cho vợ ngon. Hễ vợ đau mỏi người là xoa bóp, mát-xa nhẹ nhàng."

Trong giây phút thiêng liêng khi chuẩn bị chào đón con ra đời, anh Tùng Lâm không lúc nào rời mắt khỏi vợ.

Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-7Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-8

Chị Huyền nhớ lại: "Hành trình mang thai và sinh con với mình thật sự không đơn giản hay thuận lợi như mọi người. Nhưng cuối cùng cũng chào đón con yêu trong bình an, tất cả nhờ có anh.

Mọi thứ không giống như trong phim, cũng phải ngôn tình lãng mạn, nhưng những hành động nhỏ mà chân thành của chồng khiến mình vô cùng cảm động.

Nhớ lại lúc mới biết có bầu, hai đứa hạnh phúc lắm. Nhưng đến tuần 16, đi siêu âm bác sỹ bảo cổ tử cung ngắn, sợ sẽ sinh non nên mình lo sợ, ngày nào cũng nói chuyện với con, dặn con ở trong đấy đủ tháng đủ ngày rồi mới được ra chơi.

Cố gắng vui vẻ không suy nghĩ gì tới chuyện đó nữa, cuối cùng cũng bình an vô sự. Đến khi đi đẻ, đã chuẩn bị tâm lý để sinh thường, nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ.

Sáng sớm vào viện làm thủ tục, 11 giờ trưa bắt đầu đau, anh cứ nhìn mình hỏi có đau lắm không, vẫn cười và bảo chưa thấy gì .

2 tiếng sau đau kinh khủng, mở được 4 phân, gồng mình nhăn nhó thì anh vuốt xoa 2 chân cho vợ đỡ đau, vừa nhìn máy vừa nói nếu đau quá hay đi mổ nha, ánh mắt xót xa, khuôn mặt lo lắng hiện rõ.

Đến khi lên bàn mổ, bác sỹ ấn bụng , lúc ấy chỉ biết khóc, anh cũng ngồi cạnh an ủi, hôn lên trán rồi nói: "Em giỏi lắm, cố lên" rồi khóc theo mình luôn"

Hiện tại, anh chồng nhà người ta vẫn khiến hội chị em đỏ mắt ghen tỵ với những mâm cơm ở cữ bổ dưỡng, thịnh soạn hơn cả nhà hàng mà anh hằng ngày nấu cho vợ.
 

Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-9Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-10Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-11

Những mâm cơm thịnh soạn do anh Tùng Lâm vào bếp nấu cho vợ

Chưa kể, từ việc thay tã, giặt áo quần, pha sữa đến chăm ẵm con, anh Tùng Lâm cũng hết mực thành thạo, đến mức chị Huyền không phải động tay động chân vào bất cứ việc gì.

Theo mẹ bỉm sữa chia sẻ, dù chồng không phải là người đàn ông hoàn hảo, nhưng với chị, anh chính là món quà tuyệt vời nhất, là chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con.
 

Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-12Bài chia sẻ 6 nghìn like về chồng của người vợ khiến hội chị em rần rần ghen tỵ-13

 

Theo Thế giới trẻ


cô vợ trẻ

vợ chồng trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.