Bài hát ý nghĩa hướng về đất nước Nhật Bản

Một ca khúc với ca từ và giai điệu nhẹ nhàng, đi vào lòng người như chính thông điệp của nó là hướng về Nhật Bản, đất nước đang phải chịu thảm họa động đất và sóng thần trong suốt cả tuần lễ qua.

Một ca khúc với ca từ và giaiđiệu nhẹ nhàng, đi vào lòng người như chính thông điệp của nó là hướng về NhậtBản, đất nước đang phải chịu thảm họa động đất và sóng thần trong suốt cả tuầnlễ qua.

Bài hát có tên "Pray for Japan -We are all one" (tạm dịch "Nguyện cầu cho Nhật Bản - Tất cả chúng ta là một")của tác giả Dominic Petzold. Lời bài hát được viết bằng tiếng Anh. Và đã đượchai thành viên của Ghost Cafe làm thành một clip với những hình ảnh  được ghilại tại Nhật Bản, từ những thảm họa đang liên tiếp xảy đến ở đất nước này và hơnhết là hình ảnh những sự giúp đỡ, sẻ chia của con người với con người.

Theo Anh Cuông
Lao độngGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.