Bài toán hóc búa dành cho cô gái kiên trì nhất năm: Lấy xe ra khỏi bãi!

Cách giải bài toán này là: Thôi cố nốt lần này, kiếm bạn trai gấp thôi để anh ấy dắt xe hộ mình!

Cách giải bài toán này là: Thôi cố nốt lần này, kiếm bạn trai gấp thôi để anh ấy dắt xe hộ mình!

Con gái chính là đối tượng có nhiều nỗi khổ nhất trên đời. Một trong những điều làm con gái chúng ta khổ sở mỗi ngày đó chính là: Lấy xe ra khỏi bãi giữ xe.


Dù cho bạn có sợ làm chuyện ấy đến cỡ nào thì cũng phải chấp nhận thôi vì đi mua sắm, đi siêu thị, đi học, đi làm, đi tập thể dục... chỗ nào cũng cần phải gửi xe. Bãi đỗ xe thì hẳn nhiên là có cơ man các loại xe, từ xe số đến tay ga, từ cỡ nhỏ đến cỡ đại, từ những loại xe nhỏ đến những "con trâu sắt" nặng ơi là nặng. 

Mới đây, dân mạng đã cùng nhau chia sẻ đoạn clip nói lên nỗi khổ này của con gái một cách đầy thực tế và sinh động. Đoạn clip quay cảnh một cô gái vật lộn suốt hơn 2 phút đồng hồ trong bãi giữ xe chật cứng, chỉ để lấy đúng chiếc xe của mình và ra về. 

Xe của cô gái hiệu honda lead, khá to và nặng. Xui xẻo thay, nó lại nằm ở phía trong cùng của hàng xe, nếu muốn lấy, cô ấy phải "dọn sạch" 5-6 chiếc xe khác đang án ngữ ở phía trước. Mới nhìn thôi đã nản chứ nói gì đến chuyện bắt tay xử lý!

Ấy vậy mà, một mình cô gái yếu ớt đã lần lượt vượt "hàng rào xe" để đến được với chiếc xe yêu dấu của mình nằm trong góc tường. Dọn xong lớp ngoài để đi vô, đến lúc trở lại thì lại chẳng được êm xuôi khi những chiếc xe ở những hàng bên cạnh cứ chĩa bánh ra cản đường. Cô gái (lúc này đã thấm mệt) lại phải theo xuống để "dọn dẹp" tiếp. 

Bài toán hóc búa dành cho cô gái kiên trì nhất năm: Lấy xe ra khỏi bãi! - Ảnh 2.

Sau bao mệt nhọc cũng đến được với chiếc xe yêu dấu của mình ở góc tường.

Bài toán hóc búa dành cho cô gái kiên trì nhất năm: Lấy xe ra khỏi bãi! - Ảnh 3.

Nhưng đường ra cũng nào có dễ dàng.

Đến khi cô bạn thoát ra khỏi "ma trận" của những chiếc xe, người xem vừa thở phào nhẹ nhõm thì bỗng dưng phát hiện trước mặt cô nàng còn có một dàn xe khác đang đợi... Clip kết thúc nhưng nỗi khổ của cô gái vẫn chưa chấm dứt.


Bài toán hóc búa dành cho cô gái kiên trì nhất năm: Lấy xe ra khỏi bãi! - Ảnh 4.
Bài toán hóc búa dành cho cô gái kiên trì nhất năm: Lấy xe ra khỏi bãi! - Ảnh 4.

Dùng đủ 72 phép thần thông vẫn chưa thể thoát ra khỏi bãi giữ xe.

Clip đã nhận được hơn 6.6k like cùng rất nhiều bình luận. Người chia sẻ có, đồng cảm có, thương nhưng không nhịn được cười cũng có... Rất nhiều bạn trẻ nhìn thấy hình ảnh của mình mỗi ngày qua đoạn video ngắn trên. 

Tuy nhiên, cũng có một số bạn nam cho rằng cô gái trên gặp khó khăn trong việc lấy xe vì không nắm được nguyên tắc lấy xe trong bãi đỗ. Cô cần biết dắt chiếc xe nào ra, sắp chiếc nào ở vị trí nào để dễ dàng cho mình, người lấy xe sau và không xáo trộn trật tự của bãi đỗ.

Theo Trí Thức Trẻ


bài toán

bãi giữ xe


Trường Đại học Luật Hà Nội kết nạp Đảng viên mới cho 114 quần chúng ưu tú
Sáng 25/3, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 114 quần chúng ưu tú vào Đảng, tại 2 Chi bộ sinh viên thuộc Đảng bộ Nhà trường. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.