Bạn cũ từ lớp 1, chưa bao giờ liên lạc vẫn mời cưới như thể thân thiết lắm

Hơn ngần ấy năm không gặp mà mời cưới vẫn "thảo mai" như thể thân thiết lắm thì đến chị Nguyệt cũng phải chịu thua người bạn này rồi!

Hơn ngần ấy năm không gặp mà mời cưới vẫn "thảo mai" như thể thân thiết lắm thì đến chị Nguyệt cũng phải chịu thua người bạn này rồi!

Đám cưới là dịp vui vẻ và hạnh phúc mà ai cũng muốn ở cạnh bên và chia sẻ cùng với bạn bè của mình. Tuy nhiên, đó phải là những người bạn thân thiết mà ta thực sự yêu quý chứ không phải là một người bạn từ cấp 1, chẳng bao giờ liên lạc bỗng nhiên lại nhắn tin mới đám cưới.

Bạn cũ từ lớp 1, chưa bao giờ liên lạc vẫn mời cưới như thể thân thiết lắm-1

Nhận được lời mời cưới này bạn sẽ đồng ý hay từ chối?

Mới đây, cô bạn Lê Chinh đã chia sẻ tình huống được mời cưới dở khóc dở cười của mình. Chẳng là Chinh bất ngờ nhận được tin nhắn mời cưới từ cô bạn... học chung lớp 1 của mình. Trước đó, hai người chẳng bao giờ liên lạc và còn chẳng kết bạn với nhau trên Facebook. Cô bạn này thậm chí còn thảo mai gọi cô bạn là "bạn Lê Chinh thân mến" như kiểu thân thiết lắm!

Bạn cũ từ lớp 1, chưa bao giờ liên lạc vẫn mời cưới như thể thân thiết lắm-2

Chẳng vui vẻ gì khi nhận được những tấm thiệp mời "trời ơi đất hỡi" thế này (Ảnh minh hoạ)

Khỏi phải nói cư dân mạng đã bức xúc thế nào trước tình trạng "mời rơi mời rớt" này. Bạn K.C bình luận: "Chẳng hiểu sao cả đời không liên lạc, chắc cũng chẳng nhớ mặt nhau mà cũng mời đám cưới được?". "Mời nhau đến làm gì khi nếu có đi cũng chẳng vui vẻ gì nhỉ? vì có thân thiết, có gần gũi gì đâu mà chia sẻ được với hạnh phúc của người ta".

Còn bạn, đã bao giờ bạn nhận được lời mời cười bá đạo thế này chưa?

Theo Helino


mời cưới

đám cưới

bạn cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.