"Bàn tay hư" gây khó chịu của bạn trai Trang Anna trong clip đăng lên mạng: Có bồ rồi thích làm gì làm hả ta?

Lỡ "đụng chạm" vòng 1 bạn gái, Pre - bạn trai người Thái của Trang Anna bị réo tên liên tục từ tối qua.

Lỡ "đụng chạm" vòng 1 bạn gái, Pre - bạn trai người Thái của Trang Anna bị réo tên liên tục từ tối qua.

Con gái có bạn trai đáng yêu, chịu khó "sống ảo" thì hay làm gì? Hay khoe lên MXH cho thiên hạ gato chơi! Ừ thì Trang Anna cũng không ngoại lệ. Sau nhiều cuộc tình trôi vào dĩ vãng với Rocker Nguyễn hay Trần Nghĩa "Mắt Biếc", hiện cô đang say đắm trong lửa tình với anh chàng người Thái tên Pre. Mỗi khi cặp đôi này sát lại bên nhau, dĩ nhiên dân tình lại có dịp chiêm ngưỡng những khoảnh khắc vui đùa nghịch ngợm tưng bừng.

Trong loạt story mới nhất, hot girl Trang Anna còn khiến dân tình nhức mắt khi lỡ lộ khoảnh khắc bạn trai "đụng chạm vòng 1" phản cảm. Pre hẳn đã vô tình đặt "bàn tay không an phận" lên người cô nàng nhưng do không để ý, cô nàng up hẳn đoạn clip đó lên trang cá nhân của mình.
 

Bàn tay hư gây khó chịu của bạn trai Trang Anna trong clip đăng lên mạng: Có bồ rồi thích làm gì làm hả ta?-1

Thấp thoáng đâu đó, cánh tay Pre "quen lối cũ".

Nhiều người sớm nhận ra hành động này của couple nhà Trang Anna nhưng chỉ đành biết cười trừ. Đùa thế thôi, nói gì thì nói, việc thể hiện tình cảm thân mật khi yêu nhau là quyền cá nhân. Nhưng nên chọn nơi kín đáo chứ không phải chỗ công cộng như MXH mà khoe để tránh dân tình đỏ mặt chín tai khi phải nhìn thứ không mong muốn này.

Bàn tay hư gây khó chịu của bạn trai Trang Anna trong clip đăng lên mạng: Có bồ rồi thích làm gì làm hả ta?-2

Hãy là couple xinh đẹp, thanh lịch "vạn người mê" nhé.


 Theo Helino

 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/ban-tay-hu-gay-kho-chiu-cua-ban-trai-trang-anna-trong-clip-dang-len-mang-co-bo-roi-thich-lam-gi-lam-ha-ta-2201927118027226.htm

thể hiện tình cảm

công đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.