Bất chấp nguy hiểm, nhóm phụ nữ dừng xe con, nhảy nhót giữa đường ở Đà Lạt

Trong Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, một nhóm phụ nữ thản nhiên đậu ô tô rồi nhảy nhót dù có nhiều xe lưu thông.


CLIP: Nhóm người bất chấp, dừng xe giữa đường nhảy nhót ở hồ Tuyền Lâm

Khoảng 13 giờ 45 ngày 17-5, theo camera hành trình của một ô tô lưu thông trên đường Hoa Phượng Tím thuộc Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) thì phía ngược lại có nhóm 5 phụ nữ đang nhảy nhót trước một ô tô màu đen đậu trên đường.

Chiếc ô tô màu đen trong đoạn clip mang biển số Lâm Đồng, dừng đậu trên phần đường lưu thông trong khi có nhiều xe đang chạy phía sau, phía trên đầu xe có vật giống chiếc loa. Trong khi đó, nhóm phụ nữ thì thản nhiên cùng nhảy nhót phía trước đầu xe.

Đoạn clip từ camera hành trình thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Trong đó, có nhiều người cho rằng việc dừng xe giữa đường để nhảy nhót là cản trở giao thông và thể hiện ý thức kém trong việc tham gia giao thông.

Bất chấp nguy hiểm, nhóm phụ nữ dừng xe con, nhảy nhót giữa đường ở Đà Lạt-1
Nhóm người đậu xe rồi thản nhiên nhảy nhót cùng nhau trong khi xung quanh có nhiều phương tiện lưu thông.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm cho biết Ban thường xuyên cắt cử nhân sự đi tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường thuộc quyền quản lý. Tuy nhiên rất khó phát hiện, xử lý kịp thời những trường hợp thế này vì mang tính bất chợt, trong khi đường trong khu du lịch quốc gia khá dài và đèo dốc.

"Hiện nay, người ta cũng đi rồi nên không tìm thấy. Ban sẽ tăng cường hơn nữa công tác tuần tra, kiểm soát khu vực để ngăn chặn những hành vi gây ảnh hưởng giao thông thế này" - vị này cho biết.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/bat-chap-nguy-hiem-nhom-phu-nu-dung-xe-con-nhay-nhot-giua-duong-o-da-lat-196240518110249465.htm

Đà Lạt

tình huống nguy hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.