Bất hoà với bạn trai, cô gái dùng guốc, đá tảng để trút giận

Không giữ nổi bình tĩnh, cô gái trẻ đã sử dụng mọi "vũ khí" có sẵn như guốc, đá bên đường để trút bỏ cơn giận dữ.

Không giữ nổi bình tĩnh, cô gái trẻ đã sử dụng mọi "vũ khí" có sẵn như guốc, đá bên đường để trút bỏ cơn giận dữ.

Trong những mối quan hệ xã hội, việc nảy sinh mâu thuẫn là điều khó tránh và mỗi người lại có những biện pháp riêng để giải quyết câu chuyện của mình, đó có thể là bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện hay là... vũ lực.

Bất hoà với bạn trai, cô gái cầm guốc, gạch đá bên đường để đánh

Như cặp đôi trong đoạn clip dưới đây cũng vậy, khi không giải quyết được vấn đề bằng "đàm phán" thì cũng là lúc họ không kiềm chế được hành động bản thân và dùng tới tay chân.

Chưa rõ nguyên nhân từ đâu dẫn tới cơ sự này nhưng người xem có thể thấy rõ cô gái trẻ đang rất tức tối trút giận về phía chàng trai với những cú tát, đánh bằng guốc... Sau đó, cô gái này còn dùng cả đá bên đường với mục tiêu là phía người bạn trai.

Tuy cũng đã có những phảng kháng nhất định nhưng trước sự hung bạo của cô gái trẻ, người thanh niên kia chỉ biết tháo chạy.

Chứng kiến những hình ảnh này, tất nhiên sẽ không ai đồng tình với hành vi của cả hai người khi chọn vũ lực làm phương án giải quyết vấn đề với nhiều ý kiến chỉ trích hành đã nhắm về phía họ.

Theo Thời đại


cãi nhau

bạo lực

mâu thuẫn

cơn giận


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.