Bắt quả tang chồng chở bồ nhí, vợ chặn xe níu kéo nhưng bị hất phũ phàng, nhan sắc 'chính thê' mới gây bất ngờ

Khi bị bắt quả tang chồng chở bồ nhí, chị vợ đã ra sức níu kéo bằng cách chặn xe.

Khi bị bắt quả tang chồng chở bồ nhí, chị vợ đã ra sức níu kéo bằng cách chặn xe. Thế nhưng anh chồng cực phũ phàng, rồ ga khiến người phụ nữ này bị đu theo 1 đoạn rất nguy hiểm.

Mới đây, dân mạng xôn xao trước 1 đoạn clip được cho là vợ bắt quả tang chồng ngoại tình. Theo đoạn clip ngắn này, một người phụ nữ cao ráo đang cố bám vào chiếc xe hơi nhưng người đàn ông bên trong cực phũ phàng, thẳng tay hất ra. Đáng chú ý nhất, có lúc anh ta rồ ga phóng đi khiến người vợ bị đu theo xe rất nguy hiểm.


Vợ bắt quả tang chồng chở bồ nhí trên xe hơi nên bám theo.

Theo lời của nhân chứng, cũng là người ghi lại cảnh cô vợ cố gắng bám vào chiếc xe hơi cho biết: "Ông chồng hất bằng được chị vợ xuống. Sau đó thì vợ và chị gái hay mẹ gì đó bắt taxi đuổi theo. Khả năng nếu không định vị thì không đuổi kịp rồi. Vợ đẹp, chân dài miên man còn cặp bồ. Haiz."

Sau khi đoạn clip này được lan truyền, ai nấy đều tỏ ra vô cùng bức xúc vì sự lạnh lùng, phũ phàng của anh chồng sau khi phản bội vợ con.

- Đàn ông ai chả thế, bắt tận tay day tận mặt nó còn không nhận, để nó có cơ hội chạy thoát thế này thì quá khó cho đội nhà gái.

- Nhiều đàn ông khó khăn, lập nghiệp ở bên bạn, bạn trân trọng đến khi thành công rồi nhiều em lại mê hơn, đẹp hơn là rung rinh thôi ý mà.

- Tức ghê.

- Cũng chỉ là người dưng nước lã mà thôi, đến lúc phải lòng đứa khác là cạn tàu ráo máng với vợ được ngay.

- Vợ nó mà ngã ra đấy hoặc bánh xe nó đè thì sao, cái loại chồng gì đây, tức quá!

Bắt quả tang chồng chở bồ nhí, vợ chặn xe níu kéo nhưng bị hất phũ phàng, nhan sắc chính thê mới gây bất ngờ-1

Bên cạnh đó, rất nhiều người không khỏi sửng sốt trước nhan sắc cô vợ.

- Ôi, vợ chân dài miên man thế kia vẫn đi cặp bồ?

- Ông chồng số hưởng không biết hưởng nhỉ!

- Chị vợ này nhìn đằng sau đã biết xinh rồi. Nhiều anh chồng gu mặn thật.

Hiện tại, mặc dù chưa xác định được danh tính cũng như thực hư câu chuyện của người trong cuộc, thế nhưng đoạn clip vẫn đang được like, share rần rần. Ai nấy đều xót thương thay cô vợ và phẫn nộ vì anh chồng cạn tình cạn nghĩa.

 

Theo Helino

 


bồ nhí

đánh ghen

chồng ngoại tình


Chuyên gia tâm lý tội phạm lý giải hành vi nam sinh nhắm vào cô giáo để quay clip tống tiền
Theo chuyên gia tâm lý tội phạm, có nhiều điều kiện để nam sinh nhắm tới việc quay cip giáo viên để tống tiền. Một yếu tố quan trọng là tâm lý của tuổi học sinh giáo viên luôn là những "thế lực", có quyền uy, vì thế, tấn công vào giáo viên giống như một cách để hạ bệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.