Bắt quả tang chồng lên giường với bồ nhí, vợ không đánh ghen chỉ nói: "Chị phá gia đình của tôi, tôi không tha thứ cho chị"

Phát hiện chồng ngoại tình khi đang nằm trên giường với người phụ nữ lạ, tuy nhiên, người vợ không lao vào đánh ghen...

Phát hiện chồng ngoại tình khi đang nằm trên giường với người phụ nữ lạ, tuy nhiên, người vợ không lao vào đánh ghen như thường mà bình tĩnh chỉ mặt cô bồ và anh chồng dằn mặt: "Chị phá gia đình của tôi, tôi không tha thứ cho chị, còn anh nữa, tính sao thì tính đi".

 

 

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng ngoại tình, yêu cầu nhân tình của chồng chấm dứt mối quan hệ sai trái được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người vợ cùng một số người thân đã theo dõi và tìm được đến nhà nhân tình của chồng. Khi bị bắt quả tang tại trận, anh chồng và nhân tình bất ngờ, không thể chối cãi. 

Bắt quả tang chồng lên giường với bồ nhí, vợ không đánh ghen chỉ nói: Chị phá gia đình của tôi, tôi không tha thứ cho chị-1

Vợ ập vào bắt quả tang chồng mình đang nằm trên giường với 1 người phụ nữ khác. Ảnh cắt từ clip

Trái với cảnh đánh ghen tơi bời, người vợ này tỏ ra khá bình tĩnh, chỉ tay thẳng mặt cô bồ của chồng đồng thời lớn giọng nói: "Vậy là hãnh diện lắm rồi nha. Chị tốt đẹp lắm rồi đó. Cái tội của chị là phá tan gia đình nhà người ta".

Về phía người chồng, khi bị bắt quả tang, anh này không nói được gì chỉ biết xua tay đuổi vợ về: "Thôi về đi được rồi đó, đến nước này thì tính sao được nữa, tính sao thì tính".

Bắt quả tang chồng lên giường với bồ nhí, vợ không đánh ghen chỉ nói: Chị phá gia đình của tôi, tôi không tha thứ cho chị-2

Người chồng (mặc áo hồng) vẫn câng câng mặt chẳng chút ăn năn. Ảnh cắt từ clip

Trước khi lên xe trở về, chị vợ còn dằn mặt thêm nhân tình cùng chồng: "Tôi sẽ về, nhưng tôi không bao giờ tha thứ cho chị. Tôi cảnh cáo chị, chị khỏi nói. Còn anh, ngày mai là đi nhập viện rồi mà nay còn mò lên đây".

Người thân đi cùng chị vợ thì tỏ ra quá ngán ngẩm, khuyên can: "Đã nói là cắt đứt đi, cứ vậy hoài à".

Sau đó, người vợ bỏ đi, để lại nhân tình và người chồng đứng đó trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Mặc dù không phải cảnh đánh ghen bạo lực, nhưng sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tài khoản T.H bình luận: "Nếu đã không còn tình cảm thì ly hôn đi cho đỡ khổ. Nhìn người cũng trung tuổi rồi mà không sống đạo đức để làm gương cho con cháu. Cũng mừng vì chị vợ không đánh ghen, dằn mặt cho biết vậy thôi còn về chăm mình, chăm con cho sướng chị ạ".

"Chị vợ này hiền quá, chứ là mình chắc không thể giữ bình tĩnh để đứng nói chuyện như này được. Đã ngoại tình, bỏ bê vợ con lại còn câng câng ra như thế, đúng là người đàn ông vô trách nhiệm. Không chỉ trách cô bồ nhí này mà phải về xem lại cả anh chồng nữa, người khổ cuối cùng chỉ là phụ nữ thôi", một bạn khác bình luận. 

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng.

 

THEO HELINO


bồ nhí

đánh ghen

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.