Bầu 2 tháng thì phát hiện bồ của chồng bầu 1 tháng, chị em lắc đầu trước cách giải quyết sai quá sai của vợ trẻ

Bình luận0

Đã chọn cách giải quyết để được ấm êm cửa nhà, nhưng người vợ trẻ vẫn không cảm thấy bình yên.

Đã chọn cách giải quyết để được ấm êm cửa nhà, nhưng người vợ trẻ vẫn không cảm thấy bình yên.

Ngoại tình  có lẽ là một trong những hành động đáng lên án nhất đối với bất cứ ai. Chẳng ai có đủ bao dung để tha thứ cho người bạn đời đầu gối tay ấp của mình khi người đó gian díu bên người khác. Nhưng cũng có những hoàn cảnh mà vì gia đình, chúng ta vẫn phải chấp nhận bỏ qua quá khứ lầm lỗi của đối phương.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một câu chuyện tương tự xoay quanh vấn đề này. Tuy nhiên, tình tiết éo le cũng như cách giải quyết vấn đề của người vợ trẻ lại thấy dân tình ngán ngẩm:

 

Người vợ trẻ biết tin bồ của chồng mang bầu 1 tháng, chồng chưa một lời xin lỗi vợ nhưng lại liên tục xin lỗi bồ.

Theo như câu chuyện của người vợ trẻ thì hai vợ chồng đã có với nhau một đứa con lớn, hiện tại, chị vợ đang mang bầu tháng thứ 2. Đáng lý ra khi nhà có thêm thành viên mới, đó sẽ là niềm vui tột cùng với hai vợ chồng. Nhưng không, chị vợ gần như suy sụp khi biết chồng mình có bồ ở công ty, và điều tệ hơn là cô bồ đó cũng báo mang thai được 1 tháng.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Đa số các chị em đều bày tỏ sự cảm thông sâu sắc dành cho người vợ này khi có một người chồng bội bạc. Tuy nhiên, người vợ đã có cách giải quyết khiến cư dân mạng lắc đầu đầy ngao ngán.

"Vẫn biết tha thứ là điều có thể để dành cho người đã sai lầm quay đầu. Tuy nhiên, bản chất của anh chồng này là đã yêu cô bồ kia rồi, và đã từng phản bội rồi lại không hề xin lỗi vợ, chị có nghĩ anh ta sẽ tiếp tục đi không?"

"Tại sao chị phải cố giữ bố cho con trong khi anh ấy không hề tỏ ra ăn năn hối hận vì hành động của mình trong quá khứ? Rõ ràng anh ta không còn yêu chị, chỉ là chị tự lừa dối bản thân mình thôi."

 

Hội chị em cho rằng vợ trẻ không nên giữ bên mình một người chồng phản bội.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của dân tình với ngày càng nhiều những lời bình luận. Song song với các ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ dành cho người chồng, thì vẫn còn đâu đó những ý kiến cho rằng lỗi sai của người vợ là không hề nhỏ. Người vợ sai ở đây là vì chỉ biết yêu chồng, thương con mà không mảy may nghĩ đến hạnh phúc của mình. Qua đây, hy vọng rằng người vợ trẻ sẽ rút ra cho mình một bài học quý trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và trân trọng chính mình.

Theo Helino


bồ nhí

chồng ngoại tình

Bình luận(0)