Bé gái đang đi bộ bị ô tô đâm bay lên lề đường, clip 17 giây ngắn ngủi "bóc" khoảnh khắc vô lương tâm của tài xế

Đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giữa ô tô và bé gái đang gây phẫn nộ rất lớn trên mạng xã hội, nhiều người vô cùng bức xúc trước thái độ vô lương tâm của tài xế.

Theo diễn biến đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cho thấy, một bé gái khoảng chừng 4 - 5 tuổi đi bộ một mình sát lề đường thì bất ngờ bị ô tô 4 chỗ ngược chiều đi tới đâm phải, hất văng bé sang bên đường.

Ô tô tông bay bé gái lên lề đường rồi ung dung lái xe đi thẳng

Cú đâm quá mạnh đã khiến em bé nằm bất động. Thế nhưng, thay vì dừng lại xem xét tình hình bé gái, chiếc ô tô gây tai nạn tiếp tục điều khiển xe rời khỏi hiện trường, nhanh chóng bỏ đi mặc kệ bé gái.

Bé gái đang đi bộ bị ô tô đâm bay lên lề đường, clip 17 giây ngắn ngủi bóc khoảnh khắc vô lương tâm của tài xế-1Bé gái đang đi bộ bị ô tô đâm bay lên lề đường, clip 17 giây ngắn ngủi bóc khoảnh khắc vô lương tâm của tài xế-2

Bé gái đang đi bộ bên đường thì bị ô tô đâm, hất văng lên lề đường

Theo người chia sẻ đoạn clip cho biết, tài xế ô tô sau đó đã đi mất dạng còn bé gái may mắn bị chấn thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng.

Chỉ với 17 giây ngắn ngủi nhưng đoạn clip đã nhận về rất nhiều sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người đã chỉ trích gay gắt trước thái độ vô cảm, gây tai nạn rồi bỏ chạy của tài xế ô tô. 

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng đây là một bài học lớn cho các bậc phụ huynh cần để ý con em mình, nhất định không lơ là hay để con em mình đi ra đường một mình, tránh gặp phải sự cố đáng tiếc.

Được biết vụ tai nạn xảy ra ở Thanh Hoá.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-gai-dang-di-bo-bi-o-to-dam-bay-len-le-duong-clip-17-giay-ngan-ngui-boc-khoanh-khac-vo-luong-tam-cua-tai-xe-1622125111432223.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.