Bella lại bị bắt gặp ngoài đường, dân mạng phẫn nộ vì bé Peter chỉ được mặc áo mỏng giữa trời rét căm căm?

Dường như mẹ con Bella đã chuyển đến chỗ ở mới, cô vẫn duy trì những sở thích quái dị của mình và bắt bé Peter làm theo khiến mọi người bức xúc.

Dường như mẹ con Bella đã chuyển đến chỗ ở mới, cô vẫn duy trì những sở thích quái dị của mình và bắt bé Peter làm theo khiến mọi người bức xúc.

Mặc dù có rất nhiều người đã hiểu tính nết của "hot girl" Bella sau bao lần cô gây chuyện ầm ĩ, thậm chí còn kêu gọi cộng đồng mạng ngừng quan tâm đến Bella để tránh bị "dắt mũi" lợi dụng lòng tốt, tuy nhiên vì con trai cô - bé Peter còn quá nhỏ nên ai cũng thương, chỉ muốn theo dõi để xem cậu nhóc lớn lên thế nào.

Gần đây, có vẻ như mẹ con Bella đã chuyển đến chỗ ở mới, không còn là căn phòng màu trắng đẹp đẽ gọn gàng nữa, lúc thì ở phòng như nhà nghỉ, lúc thì ở ban công ngoài trời. Một số thành viên mạng tinh ý xem clip Bella đăng lên MXH, cho rằng cô đang ở Bắc Ninh, tuy nhiên địa điểm cụ thể thì không rõ. Đáng chú ý hơn, một tài khoản mạng tên Nguyễn Văn D. vừa chia sẻ hình ảnh mẹ con Bella khi anh vô tình gặp ngoài đường khiến dân mạng lại được phen xôn xao.
 

Bella lại bị bắt gặp ngoài đường, dân mạng phẫn nộ vì bé Peter chỉ được mặc áo mỏng giữa trời rét căm căm?-1

Tài khoản FB Nguyễn Văn D. bắt gặp Bella tay xách nách mang đẩy con đi giữa đêm lạnh buốt.

Theo như D. kể thì Peter lại bị mẹ cho ngồi trong xe đẩy đứng ngoài đường, quần áo mỏng dính, không có mũ trùm đầu dù thời tiết rét buốt, đến người lớn còn không chịu nổi. Khi D. có nhã ý hỏi địa chỉ để đưa mẹ con Peter về tận nơi, lo bé bị lạnh, thì Bella quay lưng đi từ chối và bảo mình đã có người đón. Anh cũng không còn cách nào khác vì sợ Bella nổi khùng.

Clip trên chưa xác thực được thông tin về thời gian nhưng có vẻ khá mới vì bé Peter trông phổng phao lớn hơn hẳn.
 

Bella lại bị bắt gặp ngoài đường, dân mạng phẫn nộ vì bé Peter chỉ được mặc áo mỏng giữa trời rét căm căm?-2

Trời rét buốt nhưng Peter không được mặc đủ ấm, suốt ngày bị Bella đem ra múa "minh họa".
 

Bella lại bị bắt gặp ngoài đường, dân mạng phẫn nộ vì bé Peter chỉ được mặc áo mỏng giữa trời rét căm căm?-3

Cậu bé còn bị mẹ lôi ra làm những trò kỳ quái liên tục không ai hiểu được.
Bella lại bị bắt gặp ngoài đường, dân mạng phẫn nộ vì bé Peter chỉ được mặc áo mỏng giữa trời rét căm căm?-4

Hiếm hoi lắm mới thấy khoảnh khắc Peter ngủ yên bình.

Thật buồn vì ngày càng tỏ ra không bình thường, cả ngày chỉ mặc đồ kỳ quái, trang điểm lòe loẹt hát hò, hứng lên thì bế Peter lên làm trò "minh họa", bị mọi người chỉ trích thì chửi lại vô cùng ngoa ngoắt. Biết bao chị em xót xa thương cho Peter khi thấy cậu bé chỉ được mặc quần áo dài tay mỏng dính với đôi tất, trong khi Bella khoác áo ấm đeo găng kín mít. Điều an ủi duy nhất là Peter vẫn khỏe mạnh bụ bẫm, trắng trẻo, bất kể Bella có điên hay không thì cô vẫn là người rứt ruột đẻ con ra, hi vọng là cậu bé được mẹ chăm sóc tốt.


Theo Helino


dân mạng

hot girl Bella

Bình luận(0)