Bị bắt quả tang trộm mũ bảo hiểm, chàng trai có hành động đáp trả không ngờ

Chứng kiến hành động cãi cùn của chàng thanh niên, người xung quanh chỉ biết cười trừ, coi như mình đã có một ngày không may mắn.

Chứng kiến hành động cãi cùn của chàng thanh niên, người xung quanh chỉ biết cười trừ, coi như mình đã có một ngày không may mắn.

Được chia sẻ trên diễn đàn dành cho giới trẻ, đoạn clip ghi lại sự việc ồn ào trong một trung tâm thương mại ở TP. Hồ Chí Minh đã thu hút nhiều sự quan tâm và bình luận của dân mạng Việt. Chẳng là trong clip, một nam thanh niên đang vung tay múa chân, lớn tiếng quát nạt người đối diện dù anh ta là người vừa mới bị bắt quả tang ăn trộm mũ bảo hiểm.

Những người chứng kiến không khỏi lắc đầu ngán ngẩm bởi cái cách phản ứng của anh ta như thể hành động trộm mũ chẳng có gì là sai và chiếc mũ thì đáng bao nhiêu mà chủ nhân của nó phải quy cho anh ta cái tội ăn cắp!? Đúng là một câu chuyện hài hước trong ngày.

Bị bắt quả tang trộm mũ bảo hiểm, chàng trai có hành động đáp trả không ngờ - Ảnh 1.

Anh chàng vung tay vung chân, cãi cùn khi bị bắt quả tang trộm mũ bảo hiểm. (Ảnh cắt từ clip)

Theo dõi những gì được ghi lại trong clip, có thể thấy chàng thanh niên này cùng vợ vào trung tâm thương mại chơi, tới khi xuống hầm lấy xe thì tiện tay "nhảy" luôn 1 cái mũ bảo hiểm treo trên chiếc xe đạp để gần đó. 

Tới khi bị phát giác, anh ta cùng vợ có vẻ thẹn quá hóa giận, liên tục mắng chửi dọa nạt người chứng kiến hành vi xấu xí của mình bằng những lời lẽ vô cùng tục tĩu. Thậm chí anh ta còn cùn tới mức đưa ra lý lẽ: "Tao bị trộm mất thì tao đi trộm lại", rồi đập chiếc mũ bảo hiểm và nói "chiếc mũ này đáng giá bao nhiêu đâu".

Xem tới đây hẳn nhiều người vô cùng bức xúc trước hành vi và lời nói trơ trẽn của người đàn ông. Bên cạnh đó cũng có những lời khen ngợi dành cho người chứng kiến đã phát giác hành động trộm mũ bảo hiểm.

Theo Thời đại


ăn cắp vặt

giới trẻ

bức xúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.